2 phiên bản độ của Chevrolet Camaro sẽ có mặt tại triển lãm SEMA

Hai phiên bản độ hầm hố của mẫu xe cơ bắp Chevrolet Camaro sẽ được trưng bày tại triển lãm SEMA sắp diễn ra vào tháng 11. Đây cũng là triển lãm được các hãng độ xe và công ty sản xuất “đồ chơi” trưng bày sản phẩm.

Đầu tiên là phiên bản Camaro COPO được độ thành mẫu xe drag chuyên nghiệp với động cơ mạnh mẽ. Hãng độ đã đưa ra tuỳ chọn động cơ V8 là 5.0L và 7.0L nạp khí tự nhiên, hoặc siêu nạp 5.7L. tất cả phiên bản đều đi kèm với hộp số tự động 3 cấp. Với phiên bản 5.7l siêu nạp, COPO Camaro có khả năng chạy hết đường đua 1/4 dặm (400m) chỉ trong khoảng hơn 8 giây. Tuy nhiên, Chevrolet chưa công bố thông số kỹ thuật chi tiết của mỗi loại động cơ này. Sẽ chỉ có đúng 69 chiếc COPO Camaro được chế tạo, và khách hàng sẽ phải đặt hàng trước mới có thể sở hữu phiên bản này.

Tiếp theo là bản kỷ niệm Hot Wheels 50th Anniversary, nhằm kỷ niệm 50 năm thành lập hãng sản xuất xe mô hình nổi tiếng Hot Wheels. Đây là gói độ dành riêng cho 2 mẫu xe Camaro 2LT và 2SS với giá gần 5000USD. Ngoại hình xe hấp dẫn với màu sơn cam Crush đặc biệt, đi kèm là những đường sọc trang trí chạy dọc thân xe tương tự mô hình tỷ lệ 1/64 được Hot Wheels sản xuất.

Các chi tiết nhỏ cũng được trau chuốt như cùm phanh màu cam, chóa đèn hậu sẫm, lô-gô màu xám mờ Satin Graphite và cản trước với các thanh nẹp màu chrome Galvano. Nổi bật nhất là bộ la-zăng nhôm hợp kim 20 inch và tem kỷ niệm trên dè trước. Không chỉ ngoại thất và bên trong xe các chi tiết được thay đổi cho tiệp màu sơn, ngoài ra vô-lăng cũng được gắn tem Hot Wheels 50th Anniversary.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *