Clip Audi A6 2019 – INTERIOR

A6 mới xuất hiện giống như những gì có trên A7 Sportback, bao gồm các bánh xe và cánh cửa, Bên cạnh đó, A6 mới cũng chia sẻ hai màn hình cảm ứng của A7, màn hình hiển thị head-up, hệ thống âm thanh Bang & Olufsen, công nghệ kiểm soát giọng nói, đèn nội thất, bọc da Valcona và gói công nghệ hỗ trợ lái Audi AI. A6 thế hệ mới sẽ nhận được công nghệ tự hành Cấp 3, có nghĩa là nó sẽ có khả năng tự điều chỉnh ra/vào bãi đỗ xe, ga-ra giống như Audi A7 mới.

Hệ thống tự lái này được hỗ trợ bởi năm cảm biến ra-đa, năm camera, 12 cảm biến siêu âm và một máy quét laser. Về truyền động, các chủ sở hữu của A6 2019 có thể lựa chọn giữa các động cơ 4 và 6 xi-lanh, trong đó có một đơn vị TFSI V6 3.0 lít sản sinh công suất 335 mã lực và 500Nm mô-men xoắn cực đại trên A7 Sportback.

Kết quả hình ảnh cho 2019 Audi A6

Cho dù chọn mua động cơ xăng, dầu diesel hay điện khí hóa, Audi A6 hoàn toàn mới sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng, đặc biệt với sự đa dạng của dòng xe ở các phong cách và phiên bản khác nhau như Sedan, Estate (Avant), Allroad / S6, RS6.

 

Youtube/Internet

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *