3 mẫu xe giảm giá mạnh cuối năm

Vào thời điểm những tháng cuối năm, những hãng xe lớn đang thi nhau chạy đua về giá và 3 mẫu xe dưới đây là những mẫu xe được hãng giảm giá mạnh nhất.

Mitsubishi Pajero Sport (giảm giá 156 – 180 triệu đồng). Ở vị trí đầu tiên trong danh sách này là mẫu xe đến từ nhà sản xuất Nhật Bản.

Dù cho doanh số bán ra trong tháng 9 vừa rồi đạt 834 xe, vượt mặt nhiều đối thủ thế nhưng Mitsubishi vẫn giảm giá xe để chạy đua doanh số. Tính đến thời điểm hiện tại thì phiên bản Pajero Sport một cầu 4×2 đang được Mitsubishi Việt Nam giảm giá 156 triệu đồng và giá của Pajero chỉ còn 1,199 tỷ đồng. Tiếp theo là phiên bản xăng 4×4 có mức giảm giá mạnh nhất 180 triệu đồng và giá bán của nó còn 1,358 tỷ đồng

Toyota Camry (giảm 101 triệu đồng). Ở vị trí tiếp theo vẫn là mẫu xe của nhà sản xuất Nhật Bản khác – Toyota Camry.

Mới đây hãng đã tung ra thị trường phiên bản Camry nâng cấp với mức giá thấp hơn phiên bản trước kia 75 – 101 triệu đồng. Camry 2.5Q hiện có giá 1,302 tỷ đồng (giảm 81 triệu đồng); Camry 2.5G có giá 1,161 tỷ đồng (giảm 75 triệu đồng) và Camry 2.0E có giá 997 triệu đồng (giảm 101 triệu đồng).

Tuy nhiên, trên thị trường Việt Nam các mẫu xe sedan hạng D đang không được ưa chuộng cho lắm. Không chỉ riêng Camry mà doanh thu của Teana, hay Mazda6… đều đang sụt giảm đáng kể.

Chevrolet Trax (giảm giá 90 triệu đồng). Mới đây, mẫu SUV này cũng được General Motors điều chỉnh giá bán tại Việt Nam. Là đối thủ trực tiếp của Ford EcoSport, nhưng Trax có vẻ hụt hơi so với đối thủ của mình. Trong tháng 9 đầu năm 2017, Eco bán được 2.925 chiếc và Trax chỉ có 230 chiếc được lăn bánh.

Trước tình huống này, Chevrolet Trax đã được giảm giá bán khoảng 90 triệu đồng (bằng với phiên bản cao cấp của EcoSport). Tuy nhiên, so với những mẫu xe cùng phân khúc thì Trax được trang bị những tính năng tốt hơn, đồng thời nó cũng được nhập nguyên chiếc từ Hàn Quốc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *