Caravan tâm linh viếng bà chúa xứ 2016

Toạ lạc trên ngọn núi Sam linh thiêng, với điểm nhấn tuyệt mỹ là khu vực hồ bơi trên núi , quý khác có thể thưởng lãm toàn cảnh đồng bằng tuyệt đẹp và ruộng lúa bát ngát đậm chất miền Tây Nam Bộ.
Tận hưởng ẩm thực địa phương là một phần không thể thiếu trong mỗi chuyến đi, bữa tối được tổ chức ấm cúng tại Lá Giang Restaurant & Bar , sức chứa lên đến 120 chỗ ngồi cả trong nhà lẫn ngoài trời , chắc chắn sẽ thoả mãn ngay cả những thực khách khó tính nhất với thực đơn đa dạng các món ăn Việt Nam, đậm đà hương vị đặc trưng miền Tây Nam Bộ.
Khi hoàng hôn buông xuống, thành viên VietCaravan có thể quây quần tại khu vực vọng lâu, một nét kiến trúc đặc sắc của Victoria Núi Sam Lodge. Tại đây, du khách có thể ngả lưng trên ghế sofa, nhấm nháp ly cocktail thơm nồng và ngắm nhìn toàn cảnh núi non trong một không gian lãng mạn tinh tế.

[​IMG]
Mỗi đầu năm mới, điễn đàn Vietcaravan đều sắp xếp tổ chức chuyến hành hương cho các thành viên về thăm/viếng Bà Chúa Xứ ở Châu Đốc, An Giang. Năm nay cũng thế chuyến đi được tổ chức vào những ngày giữa tháng 3.
Em xin ghi lại những hình của chuyến đi hành hương đầu năm 2016 !!!
 Toàn cảnh về đêm nơi viếng Bà Chúa Xứ
[​IMG]
Hình ảnh các thành viên tham gia chuyến đi tại điểm xuất phát Q7, TP.HCM.
[​IMG]
Tiếp tục những thành viên & gia đình
[​IMG]
 
[​IMG]
 
[​IMG]
Đoàn xe di chuyển thành hàng theo số thứ tự ngắn nắp …
[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]
Chuyển phương tiện, chúng tôi xuống thuyền, phương tiện chính của miền sống nước để đến với chợ nổi, làng bè …
[​IMG]

Các bác có thể xem full Hình ảnh tại đây

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *