Benelli Leoncino Sport chính thức ra mắt tại triển lãm EICMA 2017

Benelli chính thức cho ra mắt phiên bản mới của mẫu xe Leoncino tại triển lãm EICMA 2017. Mẫu xe có phong cách Cafe Racer và được xây dựng dựa trên nguyên mẫu của Leoncino 500.

Leoncino Sport sở hữu đèn pha tròn cổ điển đặc trưng nhưng lại có được nét thể thao nhờ vào các bộ phận như tay lái slip-on đặt thấp, gù yên nhô cao phong cách thường thấy trên các mẫu Cafe Racer và các điểm nhấn màu vàng chạy dọc theo thân xe cũng như các chi tiết khác.

Cung cấp sức mạnh cho Leoncino Sport là động cơ 2 xi-lanh 500cc làm mát bằng chất lỏng với công suất 48.6PS ở 8500 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 46Nm ở tốc độ 6000 vòng / phút. Mẫu xe sử dụng hộp số 6 cấp. Ngoài ra, phiên bản mới này còn sở hữu cặp bánh căm 17-inch với lốp dành cho đường phố. Phuộc trước xe dạng hành trình ngược và phuộc đơn phía sau, cả hai đều có thể canh chỉnh được. Lực hãm xe xuất phát từ bộ kẹp 4-piston với đĩa đôi ở phía trước và một đĩa 260mm ở phía sau với công nghệ chống bó cứng phanh ABS tiêu chuẩn. Hiện tại, giá bán của mẫu xe này vẫn chưa được tiết lộ và Leoncino Sport 500 sẽ không xuất hiện cho đến cuối năm 2018.

 

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *