BMW M3 phiên bản kỷ niệm 30 năm sẽ được bán ra chỉ 150 chiếc

Tại triển lãm SEMA chuẩn bị diễn ra tại Las Vegas, BMW sẽ cho mắt mẫu xe M3- 30 Years American Edition. Mẫu xe sở hữu động cơ mạnh mẽ và chỉ có 150 chiếc được bán ra trên toàn cầu.

Mẫu xe này được thiết kể bởi BMW Group Designworks và đây chỉ là phiên bản tiêu chuẩn, chưa được cá nhân hoá theo ý người mua. Mẫu xe này được trang bị gói độ M3 Competition chính hãng từ BMW – Điều này chứng tỏ mẫu xe này sở hữu khối động cơ mạnh hơn những chiếc M3 tiêu chuẩn. Khối động cơ của xe chính là động cơ twin-turbo dung tích 3.0 lít 6 xi-lanh thẳng hàng được độ lên với công suất 450 mã lực (mạnh hơn 19 mã lực so với phiên bản M3 tiêu chuẩn). Đi kèm là hộp số 6 cấp với tuỳ chọn số sàn hoặc tự động. Khối động cơ này giúp chiếc xe tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 4 giây.

Ở ngoại thất, mẫu xe này được phủ một lớp sơn màu đỏ cao cấp với tên gọi Frozen Red II Metallic, đi kèm là mâm thể thao được kèm kẹp phanh ///M Performance được sơn vàng, các chi tiết như hốc hút gió, cánh gió sau, nóc xe được bọc carbon, hệ thống ống xả siêu nhẹ với hệ thống giảm thanh titan đến từ ///M Performance và không thể thiếu đó chính là hệ thống giảm xóc thể thao cũng từ ///M Performance.

Tiến vào nội thất, ghế ngồi trên mẫu xe này được bọc da với 3 màu: xanh, trắng và đỏ – Đây là 3 màu đại diện cho nước Mỹ.  Các chi tiết trong xe cũng được bọc carbon làm tăng thêm tính thể thao, thảm lót sàn sử dụng chất liệu alacantra, ghế ngồi thể thao bọc da và trên tựa đầu nổi bật với logo kỷ niệm với con số 30 được lồng vào hình ảnh lá cờ Mỹ.

Mẫu xe này sẽ xuất hiện tại triển lãm SEMA sắp tới diễn ra tại Vegas. Sau triển lãm này, M3 30 Years American Edition sẽ chính thức được bán ra với số lượng giới hạn 150 chiếc.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *