Chiêm ngưỡng bản độ Triumph T120 mạnh mẽ và cá tính

Xưởng độ xe OEM tại thị trấn Diss của Anh vừa cho ra mắt phiên bản độ của Triumph T120. Mẫu xe được thay đổi vài chi tiết nhưng vẫn giữ lại những nét đặc trưng của dòng xe.

                                          

Đèn led stop và signal đều được sử dụng công nghệ LED. Xe được trang bị yên khung nhôm, được bọc da bên ngoài có hoạ tiết quả trám cổ điển. Bình xăng xe đặc trưng được giữ như cũ với dung tích nhiên liệu 3,4 gallon (12,8 lít).

OEM đã loại bỏ thanh lái cũ, và thay thế chúng bằng các vật dụng độc quyền của họ cộng với bộ điều khiển Ultimate với dây dẫn nội bộ đến bộ chip điều khiển Motogadget m.unit. Nó được giấu dưới ghế, và được nối gọn gàng trong khung máy. Hệ thống xả ban đầu được sử dụng.

Bảng dụng cụ đã được di chuyển vị trí cùng với công tắc đánh lửa. Chúng chuyển lên trên hộp số. Đèn pha cũng có tích hợp sẵn đèn LED.

Và để đảm bảo T120 có hiệu suất phù hợp với vẻ ngoài mới mẻ của nó, việc nạp nhiên liệu cho động cơ giờ đây đã được điều khiển bởi một công cụ quản lý Power Commander.

Những công việc tùy chỉnh cao cấp này dành cho một khách hàng độc quyền chỉ muốn tốt nhất. Nhưng đối với chúng tôi, triển vọng của việc biến một chiếc xe đặc biệt thành một cái gì đó đặc biệt hơn khá hấp dẫn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *