Chiêm ngưỡng dàn xe Yamaha FJR1300P của đoàn hộ tống Việt Nam

Xuất hiện bên cạnh dàn xe hộ tống của Mỹ còn có dàn moto phân khối lớn của lực lượng cảnh sát Việt Nam. Mẫu xe Yamaha FJR1300P có dung tích 1298cc được chuyên dùng cho các công tác hộ tống.

  Yamaha FJR 1300P thuộc phân khúc sport-touring với thế ngồi thoải mái, mẫu xe được trang bị cho đường trường với đồ chuyên dụng cho CSGT như thùng đựng đồ, còi hụ, đèn báo. Dàn xe hộ tống này được Bộ Công An nhập về từ hồi tháng 9 vừa qua.

Hiện nay tất cả xe đã được trưng dụng làm nhiệm vụ hộ tống các nhân vật VIP điển hình là Tổng thống Mỹ Donald Trump hay Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình trong chuyến thăm Việt Nam vừa qua.

Yamaha FJR1300P được trang bị động cơ 1.298 phân khối DOHC, 4 xi-lanh thẳng hàng, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử với công nghệ kiểm soát bướm ga YCC-T giúp tranh bị thốc ga bất ngờ ngoài ý muốn.

Không chỉ tại Việt Nam, Yamaha FJR1300P luôn được các cảnh sát các nước châu Âu như Đan Mạch, Pháp, … lựa chọn làm nhiệm vụ hộ tống. Hiện tại, phiên bản thương mại FJR1300A tại Mỹ có giá khoảng 16.400 USD.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *