Caravan Halloween 2012 “LỄ NHẬP MÔN”

Halloween được xem là một ngày hội vui nhộn nhất trong năm dành cho cả trẻ em và người lớn của phương Tây du nhập vào Việt Nam trong vài năm gần đây và ngày càng được mọi người quan tâm hưởng ứng . Năm ngoái “ Đám cưới ma “ đã mang đến cho các thành viên diễn đàn một ngày lễ Halloween thật đặc biệt ấn tượng và năm nay , với chủ đề “ Lễ nhập môn “,BĐH Vietcaravan mong muốn mang đến cho các thành viên một chương trình caravan Halloween thật nhiều niềm vui bất ngờ . Đặc biệt là đêm hội hoá trang rùng rợn và ấn tượng với những phù thuỷ , ma quỷ , các nhân vật hoạt hình và tất cả những hình tượng lạ lùng nhất … mang đến những nụ cười sảng khoái và một đêm hội thật thú vị cho mọi thành viên .

Các chương trình không thể thiếu trong chuyến caravan “Halloween – Lễ nhập môn “ gồm có và cũng là phần bắt buộc khi tham gia :

Cuộc thi trang trí lều phù thuỷ : Các bác tự do trang trí bên ngoài phòng của mình bằng đủ mọi vật liệu mang theo sao cho độc đáo nhất . Sẽ có 3 giải thưởng cho phần trang trí ấn tượng, công phu và sáng tạo .

Rồng rắn “ Trick or treat” : Cùng các em nhỏ chúng ta đi phá bỉnh những kẻ keo kiệt nhé !!!! Các bác chuẩn bị đầy đủ kẹo bánh nếu không muốn nhận những trò chơi khăm của ma quỷ !!!

Lồng đèn “Jack O’Lantern”: Các bác sẽ được BTC hướng dẫn làm loại lồng đèn đặc biệt không thể thiếu trong ngày hội Halloween này .Những chiếc lồng đèn xuất phát từ truyền thuyết về anh chàng tên Jack vì tính keo kiệt và những cú lừa với quỷ nên khi chết, anh ta không được lên thiên đường cũng như xuống địa ngục, phải làm linh hồn lang thang với chiếc đèn bí ngô. Do đó mọi người thường chơi trò đục khoét quả bí ngô, củ khoai tây hoặc bí đao; sau đó khắc hình thù những khuôn mặt , đặt nến vào bên trong để thắp sáng.

Ngôi nhà của bóng đêm : Hãy bước vào khoảng không bóng tối để trãi nghiệm một không gian mới , một thế giới mới ,một cảm giác mới mà ta chưa từng biết tới để hiếu thế nào là nỗi sợ hãi , là sự cô đơn và tình yêu thương mà không chỉ tồn tại trong một kiếp người .

Và đặc biệt là tiết mục không thể thiếu : Lễ hội hoá trang với chủ đề “ Lễ nhập môn “ . Khi chúng ta không còn trên cõi đời này nữa thì đi đâu nhỉ ??. Hãy cùng tham gia không khí sôi động , rùng rợn , ấn tượng của một buổi lễ nhập môn từ thế giới này sang thế giới khác , gặp gỡ Diêm vương , Thần chết ….thực hiện các nghi thức lạ lùng nhất để có thể hoà mình vào thế giới của những linh hồn. ,chắc chắn sẽ là một đêm hội hoá trang vui nhộn không thể quên cùng những tiết mục đặc sắc góp sức từ các thành viên tham gia . Những giải thưởng sẽ được trao cho các thành viên có phần hoá trang đặc sắc nhất .

CHƯƠNG TRÌNH :

NGÀY 1 : (thứ bảy 27/10/2012)

8h30 : Tập Trung tại Mekong Long Thành cạnh bò sữa Long Thành ăn sáng nhẹ (tự túc)

– 9h15 : Di chuyển.

– 11h20 : Ăn cơm tại Hồ Cóc Bình Châu Resort 4 sao.

– 12h00 : Nhận chìa khóa phòng sau đó ra xe lấy hành lý về phòng.

– 12h15-12h30 : Nhận phòng (khi đến Reception các Bác chỉ cần đọc nick name sẽ nhận phòng, việc này đòi hỏi bạn bắt buộc phải là thành viên vietcaravan ) .

– 12h30 : Tất cả thành viên về phòng nghỉ ngơi trong khi đó Ban Tổ Chức tập trung tại phòng Halloween chuẩn bị cho trang trí phòng và họp cho chương trình tiếp theo.

– 14h00 – 15h00 : Tập trung tại hồ bơi thi bơi lội.

– 14h00 – 15h00 : Trong khi các bé thi bơi lội thì phụ huynh tập trung tại hội trường nghe hướng dẫn thi cách trang trí Halloween cho phòng mình.

– 15h15 : Các bé xuống biển tắm cùng chơi kéo co ….

– 16h00 : Về phòng chuẩn bị công tác hóa trang Halloween, tất cả thành viên tham gia phải tự hóa trang, khi vào tiệc Lễ Nhập Môn sẽ có bộ phận an ninh kiểm tra trang phục Halloween (tự do) và thủ tục (các Bác cần đọc rõ nội dung trong Đơn Xin Gia Nhập nhé) mới cho vào khu tiệc .

– 14h00- 16h00 : (Ban tổ chức kiểm tra lần cuối phòng xem ma quỷ đã trở về tụ tập tại phòng Halloween để chào đón thành viên Vietcaravan chưa?)

– 17h20 : Bộ phận BTC dẫn đoàn Ma Quỷ sẽ đến từng phòng gỏ cửa và hô vang ” trick or treat “ đòi kẹo (các thành viên phải tự túc lo kẹo…), đồng thời BTC cũng chấm điểm trang trí của từng phòng.

18h15 : Chương trình tiệc Lễ Nhập Môn Ma Quỷ bắt đầu. Mọi người đúng giờ này phải có mặt để cùng nhau nhập môn, thành viên nào đến trể BTC không chịu trách nhiệm phải hướng dẫn từng người 1 lên nhập môn ! Khi di chuyển các thành viên phải theo đoàn, nếu không thành viên nào bị ma bắt BTC cũng không chịu trách nhiệm….giải thoát !! Trừ khi…..(lúc đó sẽ biết)

18h05 : Đến khu vực làm lễ, các thành viên sẽ được thưởng thức các loại máu, đây là thức ăn chính của ma quỷ (thực chất là cocktail, nói ra luôn cho các thím đỡ sợ), sẽ được phục vụ bởi các trùm ma quỷ tại khu vực lễ ! Sau đó các thành viên sẽ được đến gặp và chào hỏi thân mật sư tổ ma quỷ và cùng chụp hình lưu niệm! Sau đó vào chào cố sư tổ ma quỷ đã chết cách đây 100.000 năm, khi vào khu này hãy thật sự bình tỉnh và yên lặng vì có thể làm cố sư tổ ma quỷ thức giấc…nếu lỡ quá ồn ào các Bác sẽ biết hậu quả…! Thăm cố sư tổ ma quỷ xong các thành viên trở ra và trở về khu vực tiệc ăn mừng mình đã trở thành ma quỷ chính thức cùng thưởng thức những món ăn hải sản, BBQ dành cho ma quỷ!

(mỗi lần 8 thành viên vào thăm cố sư tổ ma quỷ giới hạn 3 phút 1 lần, sau thời gian này cửa sẽ tự khóa không thể ra)

19h00 : Tập trung tiệc ăn mừng ma quỷ bắt đầu, các thành viên vừa ăn vừa thưởng thức màn tiệc ma quỷ với thành phần chính là cây nhà là vườn.

– 19h10 : Chương trình Gala ma quỷ dành cho bé và người lớn bắt đầu (chương trình bật mí giờ chót)

– 22h30 : Kết thúc tăng chương trình

– 22h45 : Tăng 2,3…

– Ai mệt có thể về trước nghỉ ngơi.

—–> chương trình trên đọc vào thấy thì rất sợ nhưng năm ngoái BTC đã làm thì hỡi ơi các bé nhà mình giờ đây nào có sợ ! toàn vạch váy ma quỷ lên mà xem không những thế còn hù lại ma quỷ….! Cũng có những thím rất sợ ma quỷ nhưng các thím cứ an tâm mình vào một nhóm 8 người sẽ không còn sợ, mà ma quỷ cũng chỉ là anh em BTC hóa trang thôi, trong đó cũng sẽ bố trí 1 Bác hoàn toàn bình thường không trang trí ma quỷ để các thím an tâm. Bác thím nào mà sợ thì có thể không tham gia chương trình vào căn nhà ma này (thời gian trong này khoảng 1 tiếng sau đó dự tiệc gala).

Tiệc Gala Hải Sản :

NGÀY 2 ( chủ nhật 28/10/2012)

7h30 : Đánh thức toàn đoàn

7h00-8h00 : Ăn sáng buffe tại nhà hàng.

8h30: tập trung đi suối nước nóng Bình Châu.

9h15: tự do sử dụng các dịch vụ tại suối nước nóng Bình Châu như tắm bùn, luộc trứng…. (Chi phí tự túc). Riêng ngâm nước khoáng nóng đã bao gồm trong chi phí.

– 12h00 : về nhà hàng Bình Châu ăn trưa.

– 13h00 : tập trung ra xe di chuyển về Sài Gòn kết thúc chương trình.

– 16h00 : Về đến Sài Gòn. Chia tay và hẹn gặp lại.

Ghi chú :

– Tất cả thành viên tham gia phải họp đoàn vào 21-10-2012 (chủ nhật tại cà phê Rose cạnh nhà hát Hòa Bình, khu KS Hồ Kỳ Hòa Q.10 lúc 15h00).

– Tất cả xe tham gia phải dán Decal 2 bên hông xe, số thứ tự, BTC sẽ phát ngày họp đoàn. Xe nào không dán coi như không hợp lệ để tham gia chuyến Caravan này !

– Mặc đồng phục ngày xuất phát (27/10) .

– Tất cả thành viên tham gia phải :

+ Trang bị trang phục halloween
+ Kẹo.
+ Bí đỏ (mua ở chợ đầu mối Thủ Đức trái to và rẻ, các Bác có thể phụ mua giúp lẫn nhau !)
+ Vật liệu gọn nhẹ trang trí ngoài phòng.

Chi Phí Lúa :

– Người lớn : 1.950.000 Đ/thành viên

– Trẻ em : 920.000 đ/ bé từ 6t -11t

– Bé từ 5 tuổi trở xuống: miễn phí.

Các bác vui lòng đăng ký danh sách tại đây và chuyển khoản NGUYỄN THỊ ANH THẢO. SỐ 0071002550439 NH VIETCOMBANK( nhớ ghi rõ nick và số lượng đăng ký )

+ Cho loại phòng khu Phú Vinh – khu mới xây rất đẹp :

* Phòng Suite : có 38 phòng
* Phòng Deluxe : có 2 phòng

(ưu tiên theo thứ tự đăng ký và chuyển khoản)

PHÒNG ĐẶC BIỆT CỘNG THÊM :

* 6 căn Villa (Villa 2 phòng 2 toa lét, một phòng bếp và phòng khách): thêm 300k/người, 1 căn Villa ở 4,5 người

Tiện ích :
● 90m2, 2 phòng ngủ máy lạnh, 1 giường đôi, 1 giường đơn
● Jaccuzi, máy nước nóng, điện thoại
● Phòng khách riêng, phòng bếp riêng

CHÚ Ý :

– Họp đoàn lúc 3h00 chiều chủ nhật này( ngày 21-10-2012) tại cà phê Rose Ks Hồ Kỳ Hòa Q.10 bắt buộc (phát bí đỏ và decal, số thứ tự và thể lệ…).
– Mặc đồng phục Vietcaravan ngày khởi hành tức 27/10/2012.
– Hạn chót đăng ký và chuyển khoản : 18-10-2012

BAO GỒM:

– Chi phí phòng. Phòng 2 người, thêm Extra 500.000/cái.
– Ăn trưa ngày đi (Hồ Cóc Resort), ngày về (suối nước nóng Bình Châu).
– Tiệc Buffe Gala hải sản
– Âm Thanh., ánh sáng.
– Ban nhạc phục vụ đêm tiệc.
– Rượu vang đỏ.
– Dụng cụ hóa trang phòng Halloween.
– Ngâm nước khoáng nóng .

KHÔNG BAO GỒM:

* Chi phí cá nhân: điện thoại, giặt ủi, thức uống trong phòng khách sạn.
* Chi phí tham quan, vận chuyển ngoài chương trình.
* Chi phí ăn, uống phát sinh trong các bữa ăn không đề cập đến trong chương trình.
* Các dịch vụ tại suối nước nóng Bình Châu.

Suối Nước Bình Châu

Phổ biến cách thức trước khi vào nhà ma

Các em nhỏ xếp hàng trước tiên hết, háo hức khẩu hiệu : không sợ…không sợ

Bắt đầu tiến vào sảnh để check in lâu đài ma

Ghê quá, có nên vào không ta, hay là quay trở ra

Mới vào là gặp con quỷ “ppthy” nằm salon này, sẳn tiện nằm nghỉ mệt cho khỏe, hehe…

Lại đây với cô ma, lại đây với cô đi các cooon…coon….

Chụp hình lưu niệm cùng cha mẹ anh chị em của siêu Ma Qủy

Các gia đình lần lượt vào tham cô dâu trước giờ xuất giá

Trước khi vào phải coi chừng mấy con quỷ này hút máu

Các nàng Ma khi giận nhau, có một em ở giữa đang Xì tin !

Tuy nhiên cũng có một paprazzi VnExpress lạc vào cõi ma ghi hình!
Phóng viên Ma đang ghi hình
Vào cổ mộ của cố nôi Ma chết cách đây 100.000 năm
Đang nằm trong quan tài tuyết
Đưa ngón tay xem có hơi thở không thôi nha, chứ đừng có bóp mũi luôn là chết thiệt đó,..he..he…
DANH SÁCH CHỐT THỨ TỰ CÁC XE THAM GIA CARAVAN HALLOWEEN 2012

1/. ttngocduy
Loại xe : Mercedes

2/ Ruby
Loại xe: Mercedes

3/. Daiphucduc
Loại xe: Mercedes

5/. Mig67
Loại xe: BMW 325

6/. Ban Daiphucduc
Loại xe: Lexus sport

7/. Linhmieu + Gauyeu
Loại Xe: Porsche

8/. Saigonese
Loại xe: Honda Civic

9/.heodat41
Loại xe: Honda civic

10/. Mickey07
Loại xe Matiz

11/. voicoi
Loại Xe : Kia sedan

12/. Baby138
Loại xe: Camry

14/. Ban quangvinhhotelq7
Loại xe: Camry

15/. meo_con + bupbe
Loại xe : audio A4

16/. SAPA
Loại xe : Infinity Sport

17/. Ban Baby138
Loại xe: Yaris

18/. ppthy
Loại xe: Mer GLK

19/. Luxury
Loại xe: Nissan GLVN

20/. ohlalababy
Loại Xe: Innova

21/. Mây
Loại xe: Innova

22/. Ban Mây
Loại xe: Innova

24/. quangvinhhotelq7
Loại xe: Toyota RAV4

25/. Trâunước
Loại xe: Acuru MDX

26/. RỪNG XANH
Loại xe: Fotuner SUV

27/. Viettrungson
Loại xe: Fortuner

28/. huyenopen
Loại Xe : Toyota Fortuner

29/. gdnhim
Loại xe: Santafe

30/. Dongcung
Loại xe: Santafe, CRV

31/. Ben Ngo, Quang Hạnh
Loại xe: Fortuner

32/. Fortuner
Loại xe: Fortuner

33/. Ban Baby138
Loại xe: Jeep

34/. harrisln007
Loại xe: Ford Escape

35/. Thulongan
Loại xe : Everest

36/. Suri
Loại xe: Ford Escape

37/. Diamond
Loại xe : Audi Q7

38/. Yen Le
Loại xe : Audi Q7

39/. Ban Dongcung
Loại xe: Honda CRV

40/. Tin Nguyen
Loại xe: Sieana

41/. Ban Tin Nguyen
Loại xe: Ford Escape


42/. Huexitin
Loại xe: Escape