Chương trình từ thiện ” Em bé Hà Nam “

Ngay sau khi nhận được thông tin về em bé mồ côi ở tỉnh Hà Nam bị tai nạn giao thông và sau đó bị cưa mất 2 chân, một chương trình quyên góp từ thiện khẩn cấp đã được phát động trong diễn đàn VC và cũng đã nhận được sự hưởng ứng đóng góp rất nhiệt tình của các bác hảo tâm .

[​IMG]

Tuy nhiên, thực tế cho thấy sự đóng góp của tập thể chúng ta đã trở nên không còn cần thiết nữa ; lý do là em bé Hà Nam này đã nhận được sự giúp đỡ của nhiều nhà hảo tâm trên khắp cả nước với số tiền hiện nay đã vượt trên 500 triệu đồng ( qua thông tin báo chí ). Nếu chúng ta có gởi tặng thêm 5 hoặc 10 triệu đồng nữa thì số tiền này cũng chẳng nghĩa lý gì hơn so với số tiền đã có, trong khi đó chương trình từ thiện của VC cũng còn phải đáp ứng sự mong đợi giúp đỡ từ nhiều nơi khác cần thiết hơn, hữu hiệu hơn cho dù chỉ cần 5 hoặc 10 triệu đồng là đũ. Do đó, với tư cách là người khởi xướng chương trình từ thiện giúp đỡ ” em bé Hà Nam “, hôm nay em xin phép các bác được đóng lại chương trình này. Số tiền mà các bác đã gởi cho RubyLady thì em xin đề nghị gởi trả lại các bác đúng với tinh thần ” chuyện nào ra chuyện nấy “ . Khi nào có chương trình từ thiện khác thì khi đó sẽ lên tiếng kêu gọi và rất mong nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các thành viên của diễn đàn Vietcaravan.

Mục tiêu quan trọng đối với em bé này là làm sao tìm kiếm một tổ chức nhân đạo ở Canada, Úc hoặc Mỹ v.v giúp cho em có được hai chân giã để em có thể tự đi lại được một mình và phát triển sinh hoạt bình thường .

Một lần nữa, chân thành cám ơn tấm lòng cao đẹp của tất cả các bác .

BìnhPhương

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *