[Đăng Ký Caravan] North of Thailand

CARAVAN NORTH OF THAILAND
Chiang Rai-Chiang Mai-Sukhothai – Kanchanaburi – Bangkok
KHỞI HÀNH  : 1/9 – 6/9 – 2018
(06 Ngày 05 đêm – 1099km)
Kết quả hình ảnh cho logo vietcaravan
 ⇓ ♦ ĐÃ UPDATE DANH SÁCH ĐẾN HÔM NAY, BÊN DƯỚI…
CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC KẾT HỢP GIỮA VIETCARAVAN & TỔNG CỤC DU LỊCH THÁI LAN.
2A | by ttngocduy@YAHOO,COM
Đây là chuyến caravan khám phá vùng cực bắc Thailand chạy dài xuống Bangkok, Chuyến chinh phục này dài 6 ngày, bình quân 1 ngày chạy 170km, bạn có thể tận hưởng cảm giác cầm vô lăng tham quan các địa danh nổi tiếng nhất Thái Lan như :  Chiang Rai (Tam giác vàng 3 nước Laos, Myanmar, Thailand) – Chiang Mai – LamPang – Sukhothai (cố đô đầu tiên Thailand) – Kanchanaburi (cầu sông Kwai) – Bangkok … Để khám phá được văn hóa vùng miền cùng của Thái Lan thì chỉ có loại hình này mới có thể ! Chương trình này dành cho những người thích khám phá yêu thiên nhiên có đam mê chuyên sâu về du lịch …  không theo kiểu du lịch đóng gói theo truyền thống! Loại hình caravan này với 3 yếu tố chính : cùng khám phá, cùng chơi, cùng chia sẻ.
.
Chương trình được xây dựng bởi :
1. VietCaravan
2. Tổng cục du lịch Thái lan (Amazing Thailand)
3. GMS Rally – Thailand
 
Ngày 1 : HCM – CHIANG RAI – GOLDEN TRIANGLE (TAM GIÁC VÀNG) – 60KM
 
– Khởi hành sáng 10:05 tại tp Hồ Chí Minh đáp chuyến bay VJ 801 đi Bangkok, đến sân bay quốc tế Suwarnnabhum lúc 11:40. Sau đó tiếp tục đón chuyến bay PG233 từ Bangkok đến Chiang Rai, đến Chiang Rai lúc 14:35 chiều.
 
– Đoàn tiến hành làm thủ tục nhận xe.
 
– Nhận xe xong 16h00, tiến hành dán decal VietCaravan & Tổng cục du lịch Thái Lan.
– Xe cảnh sát dẫn đoàn VietCaravan đến Golden Triangle (Tam giác vàng)
.
Đoàn tiền trạm VietCaravan cùng tổng cục du lịch Thailand 4/2018
.
– Đây là vùng biên giới Thái Lan – Myanmar từng nổi tiếng là “cấm địa” với khu vực Tam giác vàng huyền thoại, trung tâm buôn bán ma túy một thời…Giờ đây đã trở thành vùng đất thanh bình và xinh đẹp, một trong những địa điểm du lịch khám phá được yêu thích nhất tại Đông Nam Á. Tại đây các bạn sẽ nhìn thấy 3 nước Myanmar – Laos – Thailand được tiếp giáp bởi sông Mekong, các bạn sẽ nhìn thấy con sông có 3 dòng chảy khác nhau rất thú vị, sau đó đi bộ lên chùa viếng phật cầu may, nơi đây rất linh thiêng giáp ranh giữa 3 nước.
.
Cột mốc 3 nước (Ảnh: VietCaravan)
.
– Sau khi tham quan xong đoàn đi ăn tối và về khách sạn nhận phòng. Sau đó tự do tham quan Chiang Rai về đêm.
.
Kết quả hình ảnh cho chiangrai ve dem
ChiangRai về đêm Cột mốc 3 nước (Ảnh: VietCaravan)
.
Ngày 2 : CHIANG RAI – CHIANG MAI (198KM)
.
– 6h30 : Đoàn dậy ăn sáng đón bình minh Chiang Rai, ăn sáng tại khách sạn.
 
– 7h15 : đoàn di chuyển tham quan làng cổ dài Karen
.
Làng dân tộc Karen Cột mốc 3 nước (Ảnh: VietCaravan)
.
+ Một nét độc đáo của vùng Đông Bắc Thái Lan. Ngoài sự hấp dẫn của Vùng Tam Giác Vàng, chúng ta đến với dân tộc Karen, với nét đặc trưng là phụ nữ cổ dài. Người Karen, từ Myanmar di cư đến đây trên 80 năm trước.
.
Người Karen Cột mốc 3 nước (Ảnh: VietCaravan)
.
+ Ở đây có 2 loại người Karen: người đeo vòng ở cổ, và người đeo vòng ở chân.  Ngay từ khi lên 3 tuổi, các bé gái bắt đầu được đeo vòng. Cứ 2 đến 3 năm là đeo vòng mới thêm vòng. Vòng được làm bằng đồng nguyên khối. Mỗi lần đeo là phải hơ nóng để đồng mềm ra sau mới cuốn quanh cổ hoặc chân được. Người trong hình đã đeo vòng cổ hơn 35 năm (Hình ảnh trên VietCaravan đã đi tiền tạm)
 
– 10h00 : đoàn di chuyển theo hướng về Chiang Mai, đoàn sẽ ghé thăm chùa trắng Wat Rong Khun
.
.
.

Chùa trắng. (Ảnh: VietCaravan)

.
– Ngôi chùa Trắng với màu trắng tinh khiết và lối kiến trúc độc đáo, đã trở thành biểu tượng văn hóa của đất nước Phật giáo Thái Lan.
 
– 11h30 : Ăn trưa
 
– 12h30 : đoàn tiếp tục di chuyển, trên đường đến Chiang Mai sẽ dừng chân ở suối nước nóng Kaeng Krachan.
.
Chiangmai (Nguồn: Internet)
.
– Sau đó di chuyển đến Chiang Mai, tham quan chùa Doi Suthep nổi tiếng ở Doi Pu, nơi mọi người có thể ngắm và chụp ảnh tuyệt đẹp toàn thành phố Chiang Mai, thành phố lớn thứ 5 của Thái Lan. Về trung tâm thành phố nhận phòng và ăn tối tại khách sạn Imperial Maeping.
.
Night Baazar về đêm (Nguồn: Internet)
.
– Buổi tối mọi người có thể tự do dạo chợ đêm Night Baazar cách khách sạn khoảng 5 phút đi bộ. Thưởng thức món ăn vặt đường phố – Night Bazaar là nhà của chợ đêm lớn nhất thành phố Chiang Mai được mở cửa mỗi ngày. Khung cảnh đời sống về đêm ở khu vực này, tuy không có quá nhiều thứ diễn ra như ở Bangkok mà ai cũng biết, nhưng vẫn thu hút một lượng khách ổn định. Ở đây có nhiều các quán bia bar để mọi người có thể chơi thỏa thích.
 
Ngày 3 : CHIANG MAI – SUKHOTHAI (  290KM)
 
– 7h00 : Ăn sáng tại khách sạn, sau đó khởi hành đi Sukhothai.
 
+ Trên đường đi sẽ cho mọi người thưởng thức món mì nổi tiếng kuay tiew phad thai, sau đó tiếp tục đi đến Sukhothai.
.
Cố đô Sukhothai (Ảnh: VietCaravan)
.
– 11h30 : đoàn đến Sukhothai, ăn trưa tại đây.
 
Sau đó đoàn tham quan Phật đường lớn nhất Sukhothai và là trung tâm tôn giáo của Sukhothai cổ. Phật đường này ảnh hưởng sâu sắc đến dân tộc Khmer, với nhiều tượng Phật tọa lạc trên mỗi hoa sen, và có nhiều chú tiểu tỏ lòng tôn kính quỳ dưới chân. Bên trong Phật đường là bức tượng Phật bằng đồng cao 8m uy nghi.
.
Tượng phật linh thiêng  lớn nhất Sukhothai (Nguồn: Internet)
.
Sau đó tiếp tục di chuyển tham quan cố đô Sukhothai, là một vương quốc cổ của người Thái ở nửa phía Nam của vùng Bắc Thái Lan hiện đại. Vương quốc này tồn tại từ năm 1238 đến năm 1438. Kinh đô đầu tiên của Thái lan. 
.
Cố đô đầu tiên của Thailand (Ảnh: VietCaravan)
.
Nơi đây hiện là một công viên lịch sử lưu giữ các di tích của kinh thành cũ. Vương quốc Sukhothai đã hấp thụ được nhiều sự ảnh hưởng và các truyền thống cổ đại; đồng hóa nhanh chóng tất cả những yếu tố này để hình thành nên một nét rất riêng, được gọi là “phong cách Sukhothai”.
.
Cố đô đầu tiên của Thailand (Nguồn: Internet)
.
Cố đô này đã được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới vào năm 1991.
.
Cố đô đầu tiên của Thailand. (Ảnh: VietCaravan)
.
– 17h00: di chuyển về resort Legendha Sukho Thai nhận phòng, ăn tối và thưởng thức các tiết mục văn hóa truyền thống tại resort.
.
Ngày 4 : SUKHOTHAI  – KANCHANABURI , CẦU SÔNG KWAI ( 480 KM)
Kanchanaburi nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ của những cánh rừng nguyên sinh trải dài trong các vườn quốc gia rộng lớn và còn là nơi có rất nhiều dòng sông đẹp. Nơi đây có tuyến đường sắt mệnh danh Tử thần và cây cầu lừng danh bắc qua sông Kwai trong bộ phim Anh nổi tiếng năm 1957 – bộ phim Cầu sông Kwai đã đoạt 3 giải Quả Cầu Vàng, 7 giải Oscar
Tuyến đường sắt nổi tiếng cầu sông Kwai
.
Cầu sông Kwai
– 6h30 : Ăn sáng tại khách sạn, sau đó khởi hành đi Kanchanaburi.
 
– Trên đường đi đoàn dừng chân tham quan chùa Muang
 
– 11h45 : ăn trưa tại Suphanburi.
 
– Sau đó đi tiếp đến Kamphengsean và Kangchanaburi. Tham quan chùa Cemetary và chùa Museum, dừng chân chụp ảnh tại cây cầu bắt ngang sông Kwai giáp biên giới Myanmar.
Cầu sông Kwai – năm1942, từ tham vọng của quân chiếm đóng Nhật Bản muốn xây một tuyến đường sắt nối Nong Pladuk ở miền Trung Thái Lan tới Thanbyuzayat ở Myanmar. Để xây dựng được tuyến đường sắt này, đã có hơn 16.000 tù binh và khoảng 100.000 dân phu đã chết trong gần 2 năm xây dựng tuyến đường này, ngày nay còn trở thành một biểu tượng du lịch rất nổi tiếng của tỉnh Kanchanaburi.
.
Cầu sông Kwai, nơi đây thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm. (Nguồn: Internet)
.
– Tiếp tục đi tiếp đến Srinakarindra theo con đường có nhiều danh lam thắng cảnh.
 
– Sau đó di chuyển về resort Ruk Nam, ăn tối tại resort giữa khung cảnh thơ mộng và âm nhạc, mọi người sẽ cảm thấy như mình đang ở Maldives.

Kết quả hình ảnh cho ruknam resort thailand

.
Hình ảnh có liên quan
RukNam resort, nằm trong vùng cầu sông Kwai. (Nguồn: Internet)
.
 
Ngày 5 : KANCHANABURI – BANGKOK (  120KM)
 
– 7h00 : ăn sáng tại resort
 
– Sau khi ăn sáng cho mọi người tham quan bảo tàng Thế chiến II JEATH War Museum.
 
– Đi tàu tham quan cầu sông Kwai thơ mộng:
.
.
.
– Nếu còn thời gian sẽ dành 1.5 giờ trên tuyến đường sắt tử thần trong tour Kanchanaburi và cầu sông Kwai để được nhìn ngắm cảnh sắc tươi đẹp của thành phố nhỏ này qua khung cửa sổ tàu. Bạn sẽ thấy nơi này vẫn còn thiên nhiên thanh bình với núi rừng xanh biếc và bầu không khí trong lành – điều mà những thành phố náo nhiệt như Bangkok đã đánh mất từ lâu.
 
.
– Sau đó đến chợ nổi Damnernsaduak, thưởng thức hải sản tại Don Hoy Lord, sau đó di chuyển về thủ đô Bangkok náo nhiệt, khác hẵn những khung cảnh thơ mộng bình yên những đểm đoàn đã qua.
 
– Đến Bangkok 15h30, nhận khách sạn The Anorma Bangkok – đối diện là trung tâm mua sắm Central World và một dãy tòa nhà shopping.
.
Shopping Bangkok
.
– Sau đó mọi người tự do mua sắm và ăn tối tự túc, đến Bangkok là cả nhà sẽ không còn ai chung đường, tự do shopping và dạo phố ẩm thực xung quanh.
.
Bangkok nhộn nhịp về đêm
.
– Tuy nhiên mọi người cố gắng họp mặt khoảng 9h00 tối để cùng nhau đi bar hoặc ra quán hè phố ẩm thực Bangkok làm vài chai ThaiBeer, thoải mái vì hôm sau vẫn được tự do nguyên ngày.
.
Chợ đêm Bangkok
.
Ngày 6 : BANGKOK – CITY TOUR(  120KM)
.
– 7h30 : Ăn sáng tại khách sạn, sau đó tham quan cung điện hoàng gia và Emerald Budha. Sau khi tham quan, xe tuk tuk sẽ đưa mọi người đến trung tâm mua sắm lớn nhất Bangkok Siam Paragon (nếu ai chưa đi shopping hoặc muốn đi nữa) . Mọi người tự do mua sắm và ăn trưa trong building.
..
.
– Sau đó tập trung về lại khách sạn. Xe bus của khách sạn sẽ đưa qmọi người đến sân nay đón chuyến bay VJ 506 lúc 19:55 để bay về TP. HCM. Đến sân bay Tân Sơn Nhất lúc 21:25.
 
– Kết thúc chuyến đi.Hẹn mọi người chuyến đi kế.
.
NORTH OF THAILAND CARAVAN :
 
1. Chi phí : 789 usd/ người # 18.450.000 vnd/người
(Hôm nay tỷ giá ngân hàng tăng quá cao so với ngày đăng tin, vì vậy khi thanh toán vui lòng căn cứ theo tỳ giá Vietcombank # 18.450.000 nhé, vì VietCaravan thanh toán theo tỷ giá ngoại tệ. Xin cảm ơn)
.
——> (Không bao gồm vé máy bay. Ngay khi đăng ký nhớ book vé máy bay, hoặc nhờ BTC book dùm)
—–>  thành viên VietCaravan có trong group viber được tặng món quà đặc biệt.
* 1-3 tuổi miễn phí.
* 4 – 10 tuổi 50%.
* Từ 11 tuổi như người lớn.
 
* Vé máy bay nếu BTC book dùm : căn theo ngày book của đối tác, trên mạng Traveloka. Thanh toán theo chứng từ đối tác.
 
* Chuyến đi dự kiến 15 xe để đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như an toàn cho việc di chuyển. Ngay khi đến 15 xe BTC sẽ dừng việc đăng ký.
 
* Hạn chót đăng ký là 08/08/2018 (chuyến đi này phụ thuộc rất lớn vào vé máy bay TP.HCM – CHIANG RAI, do tuyến này ít đường bay khai thác. Khi BTC nhận được chuyển khoản thì mới xem như đã đăng ký.
 
* Mọi người có thể tự book vé máy bay cho riêng mình, book thời gian có mặt từ HCM đến Chiang Rai là 14h35 ngày 1/9/2018; chuyến bay về là từ Bangkok – HCM là 19h55 ngày 6/9/2018, tuy nhiên chuyến về HCM mọi người có thể book sớm hơn theo ý mình nhé.
 
Xin vui lòng chuyển khoản:
 
* Thím :  Lâm Thanh Hà 
– LÂM THANH HÀ
– TK: 19028975523333
– NH TECHCOMBANK – CN Sài Gòn. 
Khi chuyển tiền, các bác vui lòng ghi rõ số lượng TV tham gia (lớn, nhỏ) để BTC xác nhận chính xác thành viên nào đã chuyển khoản.
.
Ví dụ:
* Trần Thái Ngọc Duy đăng ký số lượng: 4L + 2N (1N 8 tuổi, 1N 5 tuổi)
 
—-> Sau khi chuyển khoản BTC sẽ xác nhận trên web VietCaravan, Fb VietCaravan, Group Viber VietCaravan, tin nhắn đt từ trưởng đoàn số 0913.717275.
* BAN TỔ CHỨC :
.
– TRƯỞNG BAN – TRẦN THÁI NGỌC DUY : 0913.717275
– PHÓ BAN – HUY NGUYỄN : 0933.238668
– PHÓ BAN – MR. SOMSAK : GMS RALLY – THAILAND
– NHẬN CHUYỂN KHOẢN – LÂM THANH HÀ : 0903.888353
.
….. Và bầu thêm thành viên BTC tham gia trong chuyến đi.
 
@. Đơn Giá Trên Bao Gồm :
 
* Xe ô tô, xe SUV 7 chổ, chỉ chở tối đa 4,5 người . Các bác trong xe có thể thử cảm giác ngồi sau vô lăng.
* Xe dẫn đường của cảnh sát Thailand
* Xe dẫn đường của GMS
* HDV chuyên nghiệp của Cty GSM Mr. Somsak
* Khách sạn, resort 4 sao tại Thailand
* Ăn ngày 3 buổi.chất lượng bửa ăn theo truyền thống vùng miền.
* Phí cầu đường, phí đỗ xe.
* Máy bộ đàm trung tâm + Bộ đàm nội bộ giữa xe dẫn đường + ban tổ chức và các leader của đoàn.
* Bảo hiểm xe tại Thailand .
 
 
@. Không bao gồm :
 
* Vé máy bay
* Vé đi thuyền tại cầu sông Kwai, do đặc thù caravan có thể đến sớm hoặc trễ nên không đặt vé trước, chỉ đặt những điểm chính.
* Bộ đàm cá nhân.
* Chi phí cá nhân, nuớc uống ngòai nuớc suối trong các bửa ăn.
* Mini bar trong khách sạn
* Tiền xăng, dầu, trên xe sẽ share nhau tiền mỗi lần đổ xăng (tổng chuyến đi tiền xăng khoảng 170-190usd)
* Tip cho HDV Thái Lan : 5USD/người/ngày x 5 = 25usd
 
Mang theo :
 
* Bằng lái xe.
* Hộ chiếu người lái xe, và các thành viên trong xe.
* Thẻ tín dụng – credit card.
 
Đóng phí 3 đợt:
 
– Đợt 1 (ngay khi đăng ký): đóng 200 usd/người (Tiền quyết tâm)
– Đợt 2 (9/8/2018) : đóng 200 usd/người.
– Đợt 3 (16/8/2018) : đóng phần còn lại 389 usd/người
 
(Nếu có thắc mắc hoặc đăng ký vui lòng gọi : Mr. Duy 0913 71 72 75, Nếu đăng ký nick không được vui lòng gọi IT Mr.DangLam : 0919 199804) 
.
Thông tin (có thể gởi mail : ttngocduy@vietcaravan.com, Fb : Vietcaravan official site), mẫu đăng ký  :
 
– Tên : TRẦN THÁI NGỌC DUY
– Năm sinh : 25-07-1976
– Số hộ chiếu : B………
– Ngày cấp :
– Có giá trị đến :
 
+ Số bằng lái xe : AX …….
+ Có giá trị đến : ……….
.
DANH SÁCH ĐĂNG KÝ HIỆN TẠI ĐÃ XUẤT VÉ, BOOK Ô TÔ :
.
CHUP 5 | by ttngocduy@YAHOO,COM
Capo Car | by ttngocduy@YAHOO,COM
Baner car (door)- White (1) | by ttngocduy@YAHOO,COM
Mặt trước | by ttngocduy@YAHOO,COM
Mặt sau | by ttngocduy@YAHOO,COM
Hình ảnh có liên quanKết quả hình ảnh cho logo vietcaravan          gms | by ttngocduy@YAHOO,COM
 
VIETCARAVAN CARAVAN NGƯỜI VIỆT

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *