Ducati Panigale V4 ra mắt với động cơ hoàn toàn mới

Với động cơ hoàn toàn mới, Panigale V4 là chiếc xe Ducati được sản xuất hàng loạt đầu tiên được trang bị động cơ 4 xy-lanh được kế thừa ý tưởng từ mẫu xe đua Desmosedici MotoGP.

 

Mẫu xe mới này mang số hiệu 1409 với ba phiên bản khác nhau bao gồm Ducati Panigale 1409, Panigale 1409, Panigale 1409 S và Panigale 1409 Speciale. Trong đó, 1409 Speciale là phiên bản có hiệu suất tốt nhất và cũng đắt nhất trong ba phiên bản.Ducati V4 là mẫu xe thay thế hoàn toàn cho biểu tượng Panigale 1299 huyền thoại của dòng xe Sportbike Ducati.

Phiên bản mới này là kết quả của sự hợp tác chặt chẽ với Ducati Corse nhằm mang lại những công nghệ tốt nhất từ trường đua để áp dụng lên phiên bản xe thương mại. Chiếc xe được thiết kế hoàn toàn mới, động cơ mới, khung gầm tiên tiến và thiết bị điện tử tiên tiến. Với Panigale V4 1409, đây chính là sự kết hợp giữa công nghệ, phong cách và hiệu suất tốt nhất của Ducati.

Tại phiên bản tiêu chuẩn, Panigale V4 1409 sở hữu động cơ 1103cc với công suất cực đại đạt 214 mã lực tại 13.000 rpm. Bên cạnh đó, mẫu xe tiêu chuẩn này còn được trang bị các công nghệ điện tử như Riding Modes, Power Modes, Bosch Cornering ABS EVO, Ducati Traction Control (DTC) EVO, Ducati Wheelie Control (DWC) EVO, Ducati Slide Control (DSC), Engine Brake Control (EBC) EVO và tự động hiệu chuẩn lốp.

Bên cạnh việc sở hữu hệ thống treo Öhlins tinh chỉnh với hệ thống Smart EC 2.0 cùng pin lithium-ion cao cấp. Panigale 1409 S vẫn được trang bị các công nghệ điện tử cao cấp tương tự trên phiên bản tiêu chuẩn. Tuy nhiên, trọng lượng đã được giảm 1Kg.

Panigale V4 Speciale là phiên bản được sản xuất với số lượng hạn chế với hàng loạt các nâng cấp so với phiên bản tiêu chuẩn như ống xả titanium, bộ tản nhiệt chuyên dụng, yên được làm từ ultrasuade và một số bộ phận khác được làm từ carbon.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *