Duecinquanta- Siêu xe moto 2 thì của Ý có giá bán hơn 1 tỷ đồng

Triển lãm EICMA 2017 không chỉ thu hút khách tham quan bởi sự ra mắt của những mẫu xe 4 bánh mà còn có những mẫu xe moto độc. mẫu xe 2 thì Duecinquanta đến từ hãng xe Ý Vins thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ ngoài mạnh mẽ và giá bán cao ngất ngưỡng.

Hãng xe Ý – Vins vừa ra mắt siêu môtô hai thì Deucinquanta tại triển lãm mô tô quốc tế EICMA 2017 diễn ra tại Milan. Tên gọi chiếc xe này xuất phát từ động cơ hai thì V-Twin 250cc. Trong tiếng Ý, “Deucinquanta” có nghĩa là “250”.

Theo hãng xe, ngoại hình của Deucinquanta được thiết kế hoàn toàn bằng thủ công với số lượng rất giới hạn. Bên cạnh đó, siêu môtô của Vins còn được trang bị bộ nạp nhiên liệu trực tiếp Direct Injection, thường xuất hiện trên các mẫu Siêu xe với động cơ cực lớn. Mặc dù sở hữu động cơ 250 phân khối nhưng công suất cực đại của Vins Duecinquanta đạt đến 70 mã lực.

Bên cạnh phiên bản tiêu chuẩn, Vins cũng đã cho ra mắt phiên bản Racing của Duecinquanta với hàng loạt các trang bị cao cấp cũng như cắt giảm các bộ phận dư thừa nhằm mang lại hiệu suất tối đa trên đường đua. Toàn bộ phần thân của Deucinquanta được làm bằng chất liệu carbon siêu nhẹ cộng với việc gỡ bõ đèn chiếu sáng, xi-nhanh, kính hậu … đã khiến trọng lượng xe giảm chỉ còn 85Kg. Ngoài ra, Siêu môtô hai thì phiên bản Racing còn được nâng cấp dung tích động cơ lên 288cc, cho ra công suất đến 80 mã lực.

Giá bán mà Vins đã công bố cho mẫu môtô hai thì Duecinquanta bản tiêu chuẩn là 40,000 Euro ( hơn 1 tỷ đồng), và phải trả 50,000 Euro (khoảng 1,350 tỷ đồng) cho phiên bản Racing.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *