Eurowindow chi nhánh TP HCM khuyến mãi lớn nhân dịp sinh nhật

Khách hàng ký hợp đồng lắp đặt cửa Eurowindow cho công trình nhà riêng từ Phú Yên đến Cà Mau được nhận ưu đãi hấp dẫn.

Nhân kỷ niệm 14 năm thành lập chi nhánh Eurowindow tại TP HCM (31/10 – 31/10), Eurowindow triển khai chương trình khuyến mãi “Cửa đẹp – Nhà sang – Đón lộc ngập tràn” dành cho khách hàng nhà riêng khu vực phía Nam. Chương trình diễn ra từ ngày 19/10 đến 24/12.

Theo đó, toàn bộ khách hàng ký hợp đồng lắp đặt cửa Eurowindow cho công trình nhà riêng từ Phú Yên đến Cà Mau (bao gồm các tỉnh Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ) trong thời gian khuyến mãi sẽ được giảm giá và 100 khách hàng đầu tiên sẽ được nhận mũ bảo hiểm Eurowindow trị giá 300.000 đồng một chiếc.

eurowindow-chi-nhanh-tp-hcm-khuyen-mai-lon-nhan-dip-sinh-nhat

Bước sang những tháng cuối năm, số lượng các công trình đi vào giai đoạn hoàn thiện càng nhiều. Việc lựa chọn vật liệu xây dựng hoàn thiện cho ngôi nhà cũng được các gia chủ chú trọng. Để có được không gian sống chất lượng cao cũng như ngôi nhà sang trọng, hiện đại, cửa là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Tại Việt Nam, Eurowindow chuyên cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa với những sản phẩm hiện đại, tính năng ưu việt có độ bền, khả năng cách âm, cách nhiệt cao, tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường.

Doanh nghiệp đang cung cấp các dòng sản phẩm chính như cửa nhựa uPVC cao cấp, cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, cửa gỗ chống cháy, sàn gỗ, cửa nhôm gỗ, cửa tự động, cửa cuốn, cửa thủy lực, các sản phẩm kính … Sản phẩm Eurowindow đã được hàng chục nghìn công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước sử dụng.

TP HCM là một đô thị lớn, sầm uất nhất Việt Nam và có tốc độ phát triển nhanh, diện mạo của thành phố thay đổi từng ngày với nhiều dự án, công trình mới được xây dựng. Điều này khiến nguồn cầu vật liệu xây dựng tại TP HCM luôn rất lớn.

Để đáp ứng nhu cầu này, Eurowindow luôn đẩy mạnh phát triển hệ thống sản phẩm bằng việc đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại và mở rộng mạng lưới đại lý phân phối rộng khắp để khách hàng tiếp cận với sản phẩm một cách dễ dàng và thuận tiện.

Việc Eurowindow đưa ra chương trình khuyến mãi vào đúng mùa xây dựng cuối năm sẽ giúp đem lại lợi ích trực tiếp cho khách hàng. Không chỉ có được những sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu Eurowindow, khách hàng còn được mua với mức giá ưu đãi, tiết kiệm chi phí.

Trong số các chi nhánh Eurowindow trên cả nước, chi nhánh TP HCM ra đời sớm nhất, chỉ hơn một năm sau khi công ty thành lập. Mục tiêu đặt ra của chi nhánh này là đáp ứng nhu cầu của khách hàng khu vực TP HCM và các tỉnh lân cận, giúp khách hàng giảm bớt chi phí trong khâu vận chuyển sản phẩm.

Trải qua 14 năm xây dựng, phát triển về nguồn nhân lực lẫn công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, vận chuyển, lắp đặt và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, Eurowindow chi nhánh TP HCM đã đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao cùng những đòi hỏi về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ và tiến độ của các công trình, dự án khu vực phía Nam, đặc biệt là các công trình nhà riêng. Chi tiết liên hệ hotline 0903 11 8888.

(Nguồn: Eurowindow)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *