Đóng góp Chương Trình " Vietcaravan - Bàn tay thân ái "

Thảo luận trong 'TẤM LÒNG VÀNG VIETCARAVAN' bắt đầu bởi Phatngonvien, 10/3/17.

 1. Phatngonvien

  Phatngonvien Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  28/10/16
  Bài viết:
  249
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam

  Lượt xem: 81

  CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN VIETCARAVAN :
  BÀN TAY THÂN ÁI


  Kính gửi các thành viên Vietcaravan, hiện nay có một số trường hợp tại Bình Thuận bị hội chứng ống cổ tay khiến người mắc phải không có khả năng điều khiển các ngón tay, trường hợp nặng phải phẩu thuật mới hết hẳn, một số trường hợp nghèo không có khả năng điều trị khiến tình cảnh họ rất khó khăn, với hoàn cảnh gia đình hiện tại thì không thể lo được, họ cần chúng ta giúp đỡ…

  [​IMG]

  “Thương người như thể thương thân”, Ban Điều Hành Vietcaravan thực hiện chương trình " Bàn tay thân ái " với mục đích khám và thực hiện phẫu thuật cho những bệnh nhân nghèo mắc hội chứng ống cổ tay .Mong những tấm lòng hảo tâm gửi đến niềm yêu thương, sự cảm thông chia sẻ , những đóng góp tài chính tới tình yêu thương đùm bọc , từ những lời an ủi, tới những lời động viên, là những gì đẹp đẽ nhất mà người Việt Nam chúng ta có thể làm được cho nhau .

  Sau khi Ban Điều Hành Vietcaravan đi khảo sát cùng đoàn bác sĩ Hội Y Học Cổ Truyền Tp.HCM và bác sĩ 115 thì tổng số bệnh nhân khám và mổ là hơn 300 bệnh nhân. Tổng chi phí cho chương trình này hơn 200 triệu đồng, được sự tài trợ của một số nhà hảo tâm như Hội Y Học Cổ Truyền TP.HCM, bác sĩ 115 về thuốc, dụng cụ mổ…và tập thể y bác sĩ , điều dưỡng nay số tiền còn lại cần hỗ trợ để hoàn thành chương trình này khoảng 70 triệu đồng (đến con số này BDH sẽ không nhận nữa). Vì vậy cần sự quan tâm hỗ trợ từ thành viên Vietcaravan.

  Chương trình dự kiến khám và mổ ngày 28,29/07/2012 :

  - Tối : 27/7 di chuyển cùng đoàn bác sĩ ra Bình Thuận.
  - Sáng 28,29/7 khám cho 300 bệnh nhân và phát thuốc. Sàn lọc ra ca nào nặng nhất sẽ mổ, ca nào nhẹ sẽ phát thuốc uống.
  Sau khi khám và phát thuốc mỗi bệnh nhận sẽ được tăng một phần quà gồm nhu yếu phẩm như sữa, bánh, đường...
  - Trưởng BTC : ttngocduy
  - Phó BTC : Bs Dũng

  Kính thưa thành viên,
  Cuộc sống này không dài. Có người sẽ còn sống được mươi năm, năm mươi năm, trăm năm nhưng cũng có người ngày mai không còn tồn tại. Và khắp nơi trên trái đất này, để còn dịp yêu thương, con người đang cố gắng xích lại gần nhau. Bạn và tôi cũng vậy. Tôi nghĩ bạn biết tại sao Thượng đế lại tạo ra khoảng trống giữa các ngón tay của chúng ta. Vậy thì, ta hãy lồng những ngón tay vào nhau, lấp đầy những khoảng trống ấy, hãy để ngọn lửa tình thương cháy lên, lan đến muôn vạn trái tim khác, bởi bạn cũng như tôi, tin rằng... “Tình thương là hạnh phúc của con người” .
  Xin được thay mặt BĐH diễn đàn kêu gọi sự ủng hộ , đóng góp của tất cả các thành viên để góp phần khắc phục nỗi bất hạnh của những bệnh nhân nghèo, để những đôi bàn tay được lành lặn và góp thêm vào lòng người niềm tin của tình yêu thương . Xin được chân thành cảm ơn
  .

  Vài hình ảnh đoàn tiền trạm :

  Chị Phan Thị Võ sinh năm 1957, chị bị liệt tê tay không cử động được, công việc hằng ngày là chị nhặt phân trâu bán, mỗi ngày chị kiếm được 20.000 đ nhưng từ khi bị tê hết toàn bộ ngón tay thì khi nhặt phân thì cứ tuột ra không thể nắm được, khiến cuộc sống chị khó khăn hơn! Và hiện tại tại Bình Thuận còn rất nhiều trường hợp nhự vậy cần giúp đỡ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đoàn khảo sát
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Chương trình Khám và Phẫu Thuật Ống Cổ Tay của Vietcaravan được hỗ trợ và kết hợp cùng :


  - Sở Y Tế Tỉnh Bình Thuận.
  - Đoàn bác sĩ bệnh viện 115
  - Hội Y Học Cổ Truyền TP.HCM.
  - Báo Thanh Niên.

  Vui Lòng Chuyển Khoản : Nguyễn Thị Mai Thảo TK số : 131493569 Phòng Giao Dịch Lê Đại Hành, Ngân hàng ACB. Nhớ ghi rỏ nick, nội dung và số điện thoại liên hệ khi cần.  Chương trình vận động vì cộng đồng " Bàn Tay Thân Ái" xin dừng đóng góp tại đây, số tiền đã đạt con số hơn 70.000.000 vnd. Xin cám ơn tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm.

  [​IMG]

  * Xin tổng kết như sau :


  - 75.300.000 đồng
  - $100 CAD
  - 100kg đường cát
  - 300 bịch xà bông loại nửa kg.
   

Chia sẻ trang này

Bình Luận Bằng Facebook

p.viewcount { text-align: right; font-size: 12px; margin-top: -13px; margin-right: 25px; }

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)