[Từ thiện]Mời các bác tham gia chương trình " Nụ cười trẻ thơ"

Thảo luận trong 'TẤM LÒNG VÀNG VIETCARAVAN' bắt đầu bởi Phatngonvien, 10/3/17.

 1. Phatngonvien

  Phatngonvien Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  28/10/16
  Bài viết:
  248
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam

  Lượt xem: 163

  Chương trình “Nụ Cười Trẻ Thơ “

  Ở Việt Nam, cứ 600 trẻ sinh ra thì có một trẻ bị khe hở môi, hàm ếch và dị tật hàm-mặt. Với các em, ngoài việc phải chịu đựng những khiếm khuyết về thể chất, những khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày, còn có những nỗi đau to lớn về mặt tinh thần, đó là sự kỳ thị xa lánh của xã hội. Đối với những trẻ em trong những gia đình khó khăn thì việc tìm lại nụ cười cho các em là không đơn giản khi cuộc sống cơm gạo hằng ngày còn đè nặng trên vai cha mẹ. Theo thống kê của ngành y tế, hiện cả nước có khoảng 200.000 trẻ bị sứt môi, hở hàm ếch, nhu cầu phẫu thuật mỗi năm là rất lớn đặc biệt với các trường hợp hoàn cảnh khó khăn.

  [​IMG]

  Để giúp các em có nụ cười trọn vẹn, sự tự tin khi đến trường và một cuộc sống bình thường như bao bạn bè cùng trang lứa, Vietcaravan cùng kết hợp với bênh viện Đại học Y dược và chuyên gia thuộc tổ chức FACE The Challenge, Inc của Hoa Kỳ tổ chức chương trình “ Nụ Cười Trẻ Thơ” tiến hành phẫu thuật miễn phí cho 30 trẻ em bị dị tật hở hàm ếch,sứt môi … Cụ thể Vietcaravan tham gia các phần sau :

  - Sàng lọc và cung cấp cho chương trình 30 bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn
  - Tài trợ chi phí đi lại cho các bệnh nhân và thân nhân.
  - Tài trợ chi phí lưu trú tại bệnh viện cho các bệnh nhân được chọn trong thời gian phẫu thuật cùng chi phí ăn ở cho thân nhân bệnh nhân.

  Bệnh viện và các chuyên gia của tổ chức FACE The Challenge, Inc sẽ phụ trách phần chuyên môn ,chi phí phẫu thuật và thuốc .

  BĐH Vietcaravan kêu gọi sự chung sức của các thành viên, góp phần nhỏ bé để cuộc sống được thêm nhiều niềm vui .Dự tính chi phí cho 1 trường hợp là 2tr2 bao gồm cả phần quà tặng cho các em khi xuất viện . Thân mời các thành viên cùng đóng góp cho chương trình dưới các hình thức :

  - Giới thiệu các trường hợp trẻ bị sứt môi , hở hàm ếch gia đình khó khăn
  - Tham gia đóng góp bằng tiền mặt hay quà tặng
  - Tham gia chung sức hỗ trợ cùng các y bác sĩ trong ngày nhập bệnh

  Ban tổ chức chương trình dị tật hở hàm ếch :


  * Trưởng ban : ttngocduy
  * Ban tổ chức : LadyRuby, Bs.NamHo, Diamond, Hue xitin, Akela, Thiên Đường, Yến Ngọc Việt.


  Trong đêm gala sinh nhật Vietcaravan BTC đã nhận được đóng góp của Đội 3 số tiền 12tr và của Đội 1 số tiền là 7tr5 .Chân thành cảm ơn các bác và mong sự đóng góp của các thành viên tiếp theo…

  Mọi đóng góp xin chuyển về : Nguyễn Thị Mai Thảo (đt 0908 550707) - TK số : 060064141565 Phòng Giao Dịch Lữ Gia, Ngân hàng Sacombank

  Danh sách đóng góp :

  1. Đội 3 : 12 000 000
  2. Đội 1 : 7 500 000
  3. Ruby và Bằng Hữu : 1000 000
  …………………..

  Công văn
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Bình Luận Bằng Facebook

p.viewcount { text-align: right; font-size: 12px; margin-top: -13px; margin-right: 25px; }

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)