Giá bán Toyota Vios giảm 75 triệu đồng

Cuối năm 2017 là thời điểm mà các hãng oto đua nhau giảm giá để tăng doanh số xe bán ra trong khi thị trường đang ảm đạm. Toyota Vios dù là mẫu xe bán chạy thế nhưng cũng không tránh khỏi, phải hạ giá để cạnh tranh.

Cụ thể, tại một số đại lý Toyota, có thể bắt gặp Vios với giá được giảm tối đa 75 triệu đồng cho tất cả các phiên bản cấu hình. Bản E số sàn nay chỉ còn 489 triệu đồng, bản E số tự động CVT còn 513 triệu đồng, trong khi bản G số tự động CVT cũng trở nên “dễ chịu” hơn khi chỉ còn 547 triệu đồng.

Mức giảm giá 75 triệu đồng kể trên, thực chất đã bao gồm 30 triệu đồng hỗ trợ lệ phí trước bạ từ đơn vị phân phối chính hãng. Đáng chú ý, đây là đợt giảm giá mạnh thứ 2 đối với Vios khi chỉ cách đây không lâu, mẫu xe này đã từng được ưu đãi cao nhất lên tới 80 triệu đồng.

Theo mức giá mới, Toyota Vios bản E số sàn nay chỉ còn cao hơn chiếc Hyundai Grand i10 khoảng 54 triệu đồng, khiến người tiêu dùng càng dễ cân nhắc. Hiện nay Vios vẫn là mẫu sedan bán chạy nhất Việt Nam, với doanh số kể từ đầu năm lên tới 15.034 xe.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *