Hình ảnh Caravan Tất Niên – Happy New Year

Năm cũ trôi qua, chúng ta cùng nhau đón năm mới đến. Một năm nữa dần khép lại, một năm của niềm vui, của nỗi buồn, của những gì đến rồi đi, của những người xa nhau, của những ngày gặp lại… chúng ta cùng quây quần bên gia đình và bè bạn, cùng chuẩn bị đón mừng một năm mới, năm 2015 đầy hứa hẹn, diễn đàn VietCaravan vui mừng tổ chức buổi Tất Niên để cùng nhìn lại một năm đã qua, buổi tất niên là dịp để mọi thành viên xa gần có cơ hội được gặp gỡ nhau, chúc nhau những lời chúc an lành trong không khí thân mật và vui tươi.

VietCaravan xin mời tất cả thành viên cùng dự tiệc tất niên tại VIETSOVPETRO RESORT. Cũng nhân dịp tết tây cơ quan đoàn thể cho nghỉ 4 ngày VietCaravan quyết định tổ chức đi 3 ngày để dành 1 ngày về nghỉ ngơi chuẩn bị tinh thần cho ngày đầu năm đi làm hăng say.

Chúc cho những niềm vui sẽ đến với tất cả mọi thành viên, chúc cho những nỗi buồn sẽ được lãng quên, cầu chúc cho những lời cầu chúc sẽ thành hiện thực, MỘT NĂM MỚI ĐẦY NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC, NÀO CHÚNG TA CÙNG NÂNG LY ĐƯA NĂM CŨ RA ĐI VÀ CÙNG NHAU ĐÓN NĂM MỚI.
[​IMG]

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Các bác có thể xem full Hình ảnh tại đây

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *