Honda PCX 2018 sẽ có thêm phiên bản 150 phân khối

Honda PCX 2018 sẽ chính thức được bán ra tại Việt Nam từ ngày 15/1. Xe được phân phối với 2 phiên bản là 125 và 150cc hoàn toàn mới, giá cụ thể cho từng phiên bản hiện chưa được công bố.

Sau khi ra mắt tại Indonesia, dòng xe PCX 2018 cũng đã có kế hoạch phân phối tại Việt Nam. Trong thông báo mới nhất phát đi của Honda Việt Nam, PCX 2018 với nhiều thay đổi sẽ bán vào 15/1 năm sau.

PCX 2018 thay đổi hoàn toàn về thiết kế so với hiện tại. Phong cách mới hiện đại hơn so với thế hệ cũ. Phần đầu xe thay đổi rõ nét nhất, cụm đèn thiết kế mới và sử dụng đèn LED hoàn toàn. Dải đèn chạy ban ngày kéo dài lên đỉnh yếm trước.

Trong khi đó, cụm đèn hậu có kiểu dáng mới, được cách điệu từ thiết kế theo hình chữ X, kích thước lớn hơn so với phiên bản cũ

Đáng chú ý, khung sườn của PCX 2018 được thay đổi sang dạng khung treo võng đôi, giúp tăng độ ổn định dù vận hành ở đường xấu hay đường đẹp.

Ở phiên bản mới, PCX được trang bị màn hình hiển thị dạng LCD hoàn toàn, hiện đại hơn. Xe vẫn trang bị chìa khóa thông minh smartkey như lần nâng cấp cuối năm 2015. Cốp chứa đồ bên dưới yên xe tăng dung tích thêm 1 lít, tăng thêm không gian để đồ cho người sử dụng.

Ngoài phiên bản 125 phân khối, PCX 2018 tại Việt Nam sẽ có thêm phiên bản 150 phân khối, động cơ eSP. Các tính năng như dừng cầm chừng, phun xăng điện tử… đều không thay đổi.

PCX là dòng xe toàn cầu của Honda, bán tại Việt Nam năm 2010. Tính đến nay, dòng xe này đã trải qua 2 lần nâng cấp. Giá bán của phiên bản PCX 2018 và các tính năng khác hiện chưa được công bố. Trong khi đó, phiên bản PCX hiện tại có giá 52 triệu và 55,5 triệu đồng.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *