Honda Rebel 300 sẽ được bán ra chính hãng tại Việt Nam

Honda Rebel 300 xuất hiện lần đầu ở Việt Nam là vào tháng 5 tại triển lãm môtô – xe máy. Xe sẽ được bán ra chính hãng kể từ đầu năm sau, hiện giá bán của xe vẫn chưa được công bố.

 

Đối với những người chơi xe tại Việt Nam, Rebel 300 không phải cái tên xa lạ. Phiên bản mới nhất của dòng xe này hiện cũng được nhiều đơn vị kinh doanh xe tư nhân nhập về, giá trên thị trường không chính hãng của Rebel 300 khoảng hơn 160 triệu.

Với việc được phân phối chính hãng, giá của dòng xe này có thể sẽ cạnh tranh hơn đồng thời nhận được các dịch vụ sau bán hàng đúng chuẩn của Honda.

Rebel là dòng xe đường trường, có lịch sử khá lâu đời của Honda. Phiên bản Rebel 300 2017 được thiết kế lại so với thế hệ cũ, nhưng vẫn giữ nhiều đường nét truyền thống.

Dòng xe này trang bị động cơ xi-lanh đơn, dung tích 286 cc, làm mát bằng dung dịch, công suất 31 mã lực tại 9.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 27 Nm tại 7.750 vòng/phút, hộp số 6 cấp.

Tại thị trường Mỹ, Rebel 300 có giá từ 4.400 USD. Khi được phân phối vào thị trường Việt Nam, Rebel 300 sẽ cạnh tranh với chính những chiếc xe này được phân phối không chính hãng và góp phần làm sôi động thị trường xe phân khối lớn tại Việt Nam.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *