Kia Ray 2018 chính thức ra mắt với giá bán từ 250 triệu đồng

Kia Ray 2018 vừa chính thức ra mặt tại thị trường Hàn Quốc. Mẫu xe sẽ được bán ra với 2 phiên bản cho khách hàng lựa chọn, giá bán của mẫu xe chỉ từ 250 triệu đồng.

Từng bị coi là một trong những chiếc ô tô hiện đại xấu nhất, Kia Ray tiếp tục ra mắt phiên bản facelift, chỉ thay đổi một vài chi tiết, giới thiệu tới khách hàng Hàn Quốc với giá từ 11.132 USD (khoảng 250 triệu đồng).

Tổng thể, chiếc xe không có quá nhiều điểm khác biệt so với phiên bản trước, ngoại trừ lưới tản nhiệt được thiết kế lại, đèn sương mù được làm tròn thay cho đèn hình chữ nhật và được trang bị đèn pha kiểu mới, với đèn LED tích hợp chạy ban ngày. Không chỉ thay đổi ở mặt trước, hãng xe Hàn còn thay đèn hậu mới cho Ray 2018 và la-zăng hợp kim 15 inch mới. Một loạt các tùy chọn sẽ có sẵn, bao gồm cả nóc xe màu tương phản, lưới tản nhiệt khác,…

Tuy bị đánh giá là kém thẩm mỹ, thậm chí là xấu, nhưng theo đánh giá của người dùng, Ray là một chiếc xe phù hợp cho gia đình thưc dụng, với không gian trong xe rất rộng rãi. Bước sang thế hệ mới, Kia còn tăng thể tích bên trong cabin của Ray, thay thế vô lăng cũ bằng vô lăng 3 chấu mới, và thêm nhiều chi tiết kim loại. Xe cũng được trang bị màn hình giải trí trung tâm 7 inch, đi kèm một vài tùy chọn nội thất như thảm trải sàn tương phản màu nội thất hay đèn chiếu sáng bên trong.

Kia từ chối cung cấp chi tiết kỹ thuật chiếc xe nhưng có thể, khách hàng có thể đặt mua Ray với động cơ xăng 1.0 lít mới, có công suất lên tới 76 mã lực. Xe được bán với 2 phiên bản gồm: phiên bản 5 chỗ với giá bán từ 13,15 triệu won (khoảng 275 triệu đồng) và phiên bản Van với giá 12,1 triệu won (khoảng 250 triệu đồng).

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *