Lamborghini Huracan 257 MPH – 1/2 mile đạt 418km/h

Với kỷ lục mới của Lamborghini Huracan, Underground Racing (UR) đang là ông vua của những cuộc đua drag với những cỗ máy tốc độ mạnh hàng nghìn mã lực.

Underground Racing (UR) là một hãng độ nổi tiếng tới từ Mỹ, được nhớ đến với các bản độ mạnh hàng nghìn mã lực dành cho nhiều ‘siêu bò’ của Lamborghini. Với sự bổ sung của hệ thống tăng áp kép, siêu xecủa người Ý đã lột xác hoàn toàn với công suất đạt 4 con số.

Kết quả hình ảnh cho Underground Racing Twin Turbo Lamborghini Huracan 257 MPH Standing 1/2 Mile

Mới đây, một bản độ Huracan Performante của UR đã được thử sức tại sân bay Colorado Sping Airport, Mỹ. Với nguồn sức mạnh khổng lồ, không khó để Huracan lập nên những kỷ lục mới. Theo đó, nó đã đạt tới ngưỡng 259,67 dặm/giờ (418km/h) để thiết lập nên một cột mốc tốc độ mới trên quãng đường ½ dặm. Được biết, ngay cả những siêu phẩm như Bugatti Chiron cũng phải mất 1,5 dặm để đạt được vận tốc khủng khiếp trên.

Kết quả hình ảnh cho Underground Racing Twin Turbo Lamborghini Huracan 257 MPH Standing 1/2 Mile

Kỷ lục tốc độ trước đó cũng thuộc về một bản độ Huracan của UR. Khi đó, chiếc Huracan LP 610-4 cũng được bổ sung 2 bộ tăng áp và đạt tới công suất 2500 mã lực (được đo tại bánh xe). Vào tháng 9 năm ngoái, chiếc xe này đã đạt tới vận tốc 257 dặm/giờ (413,6km/h) tại Indy Air Strip. Với những thành tích nêu trên, có thể nói rằng UR đang là ông vua của những cuộc đua drag với những cỗ máy tốc độ mạnh hàng nghìn mã lực.

Hình ảnh có liên quan

 

 

 

Takumi/Autovina

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *