Lộ hình ảnh Mazda CX-5 2017 tại Việt Nam

Phân khúc crossover tại thị trường Việt Nam đang có nhiều cạnh tranh giữa các đối thủ với nhau, Mazda CX-5 2017 không nằm ngoài cuộc chơi khi chuẩn bị được ra mắt.

Ngoại hình của xe hấp dẫn hơn với thiết kế góc cạnh hơn khi kế thừa nhiều nét tương đồng với CX-3 và CX-9.  Đáng chú ý là lưới tản cũng có thiết kế mới, đèn chiếu sáng và đèn hậu gọn gàng hơn, kiểu dáng tổng thể thể thao hơn, mui xe thiết kế lại và cột chữ C sắc nét hơn. Mặt trước của CX-5 mới mở rộng thêm 10 mm và cột chữ A được đẩy lùi về phía sau khoảng 35 mm.

Nhờ thép cường lực ở cột A và B giúp độ cứng khi xoắn tăng thêm 15%, độ ồn của xe cũng được cải thiện khi giảm 1,3 dB.

Nội thất của Mazda CX-5 sang trọng và thể thao hơn với vô-lăng 3 chấu, nút bấm khởi động, một màn hình màu 4,6 inch trên bảng đồng hồ và màn hình 7 inch trên bảng tap-lô. Hệ thống âm thanh loa Bose 10 loa và tính năng Mazda Connect kết nối với smartphone.

Tuỳ vào từng thị trường mà tuỳ chọn động cơ khác nhau, có những phiên bản động cơ: diesel 2.2L SkyActiv-D và máy xăng SkyActiv-G 2.0 và SkyActiv 2.5L. Tại các thị trường mà Mazda-CX5 được bán ra, khách hàng có tuỳ chọn hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp tiêu chuẩn, cùng hệ dẫn động cầu trước hoặc dẫn động 4 bánh.

Hiện trong phân khúc crossover, Mazda CX-5 đang đứng đầu về doanh số bán ra. Phiên bản 2017 của mẫu xe hiện chưa có thông tin thời điểm chính thức ra mắt lẫn giá bán.

Linh Nam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *