Mercedes-Benz chính thức hợp tác với Emirates Airlines

Mercedes- Benz chuẩn bị hợp tác với hãng hàng không Emirates Airlines để mang không gian nội thất bậc nhất từ S-Class lên mẫu Boeing 777. Bên cạnh đó hãng xe Đức còn đảm nhận nhiều khâu phục vụ khách của hàng không.

Jens Thiemer – Phó giám đốc Marketing của Mercedes-Benz Cars cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với hãng hàng không nổi tiếng Emirates. Với sự sang trọng bậc nhất mà Mercedes-Benz mang đến cho hãng hàng không này, khách hàng giờ đây có thể tận hưởng một không gian sang trọng trên chiếc xe S-Class hạng sang của chúng tôi khi đang bay trên trời”

Hai hãng này sẽ hợp tác dự án The First Class Suit trong vòng 3 năm. Nội thất của máy bay sẽ được trang hoàng theo những đường nét thiết kế của dòng xe hơi S-Class, bao gồm ghế da, ốp nội thất, đèn viền nội thất, các chi tiết trang trí sang trọng cũng như nguyên vật liệu để làm nên nội thất sang trọng của chiếc máy bay đều sẽ được Mercedes-Benz thiết kế và lắp đặt lên những chiếc máy bay Boeing 777 sang trọng.

Ngoài ra Mercedes còn cung cấp dịch vụ xe S-Class đưa đón tại chỗ, khi khách hàng đáp máy bay tới sân bay Dubai, một chiếc S-Class sẽ có mặt sẵn sàng ở sân bay để đón và làm phương tiện di chuyển tiếp theo kể từ ngày 1 tháng 12 năm 2017 tới đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *