Mitsubishi Mirage và Attrage bổ sung phiên bản mới có giá từ 380 triệu đồng

Mitsubishi Mirage và Attrage là hai mẫu xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Cả hai mẫu xe vừa được bổ sung thêm 4 phiên bản Eco bao gồm cả số sàn MT và số tự động CVT với giá bán từ 380 triệu đồng.

So với các phiên bản khác, Mitsubishi Mirage và Attrage Eco không có sự khác biệt về thiết kế. Xe vẫn được trang bị bộ mâm đúc 15-inch và lưới tản nhiệt mạ crôm, phanh đĩa phía trước.

Chiều dài cơ sở của Mirage và Attrage lần lượt là 2.450mm và 2.550mm giúp không gian nội thất xe rộng rãi. Cả Mirage và Attrage Eco đều được trang bị lọc gió điều hòa, ghế lái chỉnh tay với chức năng điều chỉnh độ cao, cửa kính tài kế điều khiển 1 chạm với chức năng chống kẹt, gương chiếu hậu chỉnh điện, màn hình hiển thị đa thông tin, hệ thống sưởi kính sau…Cùng các trang bị an toàn tiêu chuẩn như: 2 túi khí an toàn với hệ thống căng đai tự động, phanh ABS và phân phối lực phanh điện tử EBD.

Mitsubishi Attrage và Mirage Eco vẫn sử dụng động cơ 1.2L MIVEC đi kèm hộp số tự động sàn hoặc CVT. Theo công bố của nhà sản xuất, Mirage và Attrage có mức tiêu hao nhiên liệu trên đường hỗn hợp ở mức từ  4.9 lít/100km.

Bảng giá 4 phiên bản Mitsubishi Attrage và Mirage Eco mới.

MT Eco (mới) MT CVT Eco (mới) CVT
Mirage 380 410 455 495
Attrage 422 450 470 505

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *