Mv Agusta Dragster 800 RC 2018 xuất hiện tại EICMA 2017

Tại triển lãm EICMA 2017, MV Agusta đã mang đến mẫu xe naked-bike Dragster 800 RC 2018 với số lượng giới hạn chỉ với 350 chiếc trên toàn cầu.

 MV Agusta Dragster 800 RC có một số thay đổi ngoại hình nhỏ so với Dragster thường. Trong đó, chi tiết khác biệt dễ nhận biết nhất là bộ tem trắng đỏ hoàn toàn mới, với logo của một số nhà tài trợ. Bênh cạnh đó, cặp mâm hình đinh ba được thừa hưởng từ chiếc superbike MV Agusta F4 RC màu đỏ, kết hợp với lốp Pirelli Diablo Rosso khiến dàn chân mẫu streetfighter trở nên nổi bật. Ngoài ra, hệ thống phuộc trước của xe vẫn do Marzocchi cung cấp, trong khi phanh trước là loại Brembo P4/32.

MV Agusta Dragster 800 RC phát triển từ mẫu streetfighter Dragster của MV Agusta. Chữ “RC” xuất hiện trong tên gọi của xe là viết tắt của từ Reparto Corse, mang ý nghĩa “Bộ phận xe đua” trong tiếng Ý. Phiên bản đầu tiên của dòng xe này đã ra mắt lần đầu vào năm 2016. Năm nay, hãng xe Ý mang đến triển lãm EICMA 2017 mẫu Dragster hiệu suất cao này với các cải tiến nhỏ cùng vẻ ngoài đầy “kích thích” cùng đó số lượng giới hạn chỉ 350 chiếc trên toàn thế giới cũng là điều khiến siêu streetfighter càng trở nên đặc biệt.

MV Agusta Dragster 800 RC 2018 sở hữu khối động cơ 3 xi-lanh thẳng hàng DOHC dung tích 798cc với hàng loạt các thay đổi nhỏ như bộ lọc khí thải 83 x 90mm, trang bị thêm van pô, mô-tơ đề cùng trục cân bằng thiết kế lại, các bánh răng mới hoạt động mượt mà hơn cùng bưởng máy chống va đập tốt hơn. Tuy nhiên, công suất động cơ vẫn được giữ ở mức 140 mã lực như Dragster 800 RC đời trước. Đặc biệt, nếu như khách hàng muốn sử dụng xe chỉ trên đường đua, MV Agusta sẽ bỏ chắn bùn sau và thay hệ thống xả full system SC Project nhằm tăng hiệu suất hoạt động cho xe.

Về công nghệ điện tử, chiếc xe được sử dụng ECU với map được thiết kế riêng biệt nhằm đạt được tối ưu hiệu suất. Bên cạnh đó, hệ thống chuyển số nhanh EAS 2.0 được nâng cấp để giảm thời gian chuyển số, đồng thời hệ thống điều khiển lực kéo 8 cấp cũng đã được chỉnh lại. Vì là phiên bản đặc biệt giới hạn chỉ 350 chiếc trên toàn thế giới, nên MV Agusta sẽ tặng kèm gói Welcome Kit với chứng nhận số thứ tự của Dragster 800 RC 2018. Hiện tại, giá cũng như thời điểm bán ra mẫu Dragster 800 RC 2018 vẫn chưa được hãng xe Ý công bố.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *