Những Điểm Đến Thu Hút Khách Du Lịch Trên Thế Giới

Abhu Dabi, Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (tăng 326%):

Abhu Dabi, Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (tăng 326%):Slideshow
Mức tăng trưởng mạnh mẽ này nhờ sự kiện mở cửa bảo tàng Louvre Abhu Dabi diễn ra vào cuối năm nay. Bảo tàng sẽ trưng bày 600 tác phẩm nghệ thuật, trong đó có 300 tác phẩm được đưa về từ bảo tàng Lovre Pháp. Theo ông Francoise Nyssen, Bộ trưởng Văn hóa Pháp, bảo tàng sẽ bắt đầu mở cửa đón công chúng từ ngày 11/11. Ngoài các hiện vật, tác phẩm nghệ thuật của khu vực Trung Đông, tranh của các họa sĩ nổi tiếng như: Paul Gauguin, Pablo Picasso, và Cy Twombly cũng được trưng bày tại đây.

Ajaccio ở Corsica, Pháp (tăng 177%):

Ajaccio ở Corsica, Pháp (tăng 177%): Slideshow
Thành phố này là quê hương của Hoàng đế Napoleon nổi tiếng. Du khách đến đây có thể đi dạo dọc bờ biển, tham quan nhà thờ cổ kính ở trung tâm.

Casablanca, Morroco (tăng 147%):

Casablanca, Morroco (tăng 147%): Slideshow
Cuộc sống ở Casablanca là sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại. Bên cạnh các tòa nhà cao tầng, thành phố còn có những công trình mang phong cách kiến trúc cổ.

Mexico City, Mexico (tăng 131%):

Mexico City, Mexico (tăng 131%): Slideshow
Thành phố nổi bật với những bức tường nghệ thuật nhiều sắc màu. Du khách có thể tham quan các di tích cổ, trải nghiệm cuộc sống về đêm rộn ràng, náo nhiệt

Oviedo, Tây Ban Nha (tăng 79%):

Oviedo, Tây Ban Nha (tăng 79%): Slideshow
Bạn có thể đi lang thang dọc các con đường có từ thời Trung Cổ để thăm các phòng trưng bày nghệ thuật, viện bảo tàng, uống cà phê. Ngoài ra, thành phố còn có nhiều công trình đài phun nước nghệ thuật đẹp, tượng điêu khắc độc đáo.

Beirut, Lebanon (tăng 96%):

Beirut, Lebanon (tăng 96%): Slideshow
Với lịch sử 5500 năm tuổi, Beirut sẽ là điểm ưa thích của du khách thích khám phá các công trình cổ xưa. Thành phố có những căn nhà sơn vàng soi bóng xuống bờ biển Đia Trung Hải, luôn thu hút rất đông khách du lịch tới chụp ảnh.
Theo Thảo Nguyễn (Wiki Travel)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *