Quà VietCaravan Tri Ân Cuối Năm Đến Thành viên

.
MÓN QUÀ TRI ÂN CUỐI NĂM ĐẾN TOÀN THỂ GIA ĐÌNH THÀNH VIÊN 
VIETCARAVAN

.

Rất đơn giản, chỉ cần bạn: LIKE VIETCARAVAN VÀ SHARE TRÊN FACEBOOK (https://www.facebook.com/VietcaravanOfficial/) + ĐỌC TÊN VIETCARAVAN khi nhận bánh

—–> Gia đình thành viên VietCaravan sẽ được tặng 1 hộp bánh BAKE CHEESE TART phô mai tươi 6 cái trị giá 285.000 vnđ (100% nhập khẩu từ Nhật), cứ mỗi 1 thành viên VietCaravan có gia đình là anh em, đều được tặng mỗi người 1 hộp khi thực hiện những yêu cầu trên, 1 người chỉ 1 hộp (nhân viên sẽ hỏi 1 số câu về VietCaravan nếu nghi ngờ không phải người trong hội). Nhận bánh tại 68 Ngô Đức Kế P.Bến Nghé Q.1 (đối diện xéo Bitexco), Thời gian từ 2/2/2018 – 08/02/2018.

Nhân dịp năm mới Ban Quản Trị diễn đàn VietCaravan kính chúc đến toàn thể thành viên trong và ngoài diễn đàn năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý. Năm 2018 BQT diễn đàn sẽ cố gắng phát triển các chuyến caravan trong và ngoài nước ngày càng chuyên sâu và phong phú hơn.

Trân Trọng

Trần Thái Ngọc Duy
– Admin VietCaravan

 .
[​IMG]

– Bánh Bake chỉ có tại 1 điểm duy nhất : 68 Ngô Đức Kế P. Bến Nghé Q.1 TP.HCM

Số Hotline : (+84) 1900636027

[​IMG]

BAKE CHEESE TART

Nếm một lần, yêu mãi mãi!

Khởi nguồn từ một tiệm bánh gia truyền ở Hokkaido. Nhận ra cheese tart là một thị trường đầy hứa hẹn, năm 2014, chúng tôi đã mở cửa hàng đầu tiên ở Tokyo. Từng chiếc bánh của chúng tôi đều được làm từ phô mai và bơ sữa nguyên chất của vùng Hokkaido dưới bàn tay các thợ bánh lành nghề tại hiệu bánh ở Sapporo. Lớp phô mai mềm mịn được làm với công thức pha trộn độc đáo từ nhiều loại kem phô mai khác nhau. Nhân phô mai của bánh là sự kết hợp hài hòa giữa vị kem béo và chua dịu, điểm thêm một chút vị mặn tinh tế. Bí quyết để tạo nên lớp vỏ giòn tan của bánh tart nằm ở công thức pha trộn bột độc quyền và phương pháp “nướng hai lần”. Vỏ bánh được nướng sơ trước khi bơm pho mai, nhờ vậy bánh giòn và ngon hơn.

Những chiếc bánh này đã du hành khắp thế giới, và dù bạn có thưởng thức tại đâu, cheese tart của chúng tôi luôn được từng hiệu bánh chính hãng chăm chút cẩn thận. Để rồi hiện nay, cứ mỗi giây trôi qua lại có một chiếc bánh cheese tart của chúng tôi được bán ra trên toàn cầu.

[​IMG]

[​IMG]

1q | by ttngocduy@YAHOO,COM
 .

[​IMG]

[​IMG]

BAKE CHEESE TART duy nhất tại 68 Ngô Đức Kế P. Bến Nghé Q.1 TP.HCM:

[​IMG]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *