Sốc: Porsche xếp sau Genesis về mức độ lôi cuốn

Theo báo cáo 2018 Automotive Performance của J.D. Power, Genesis là thương hiệu lôi cuốn nhất hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho Porsche/Genesis

Đây là một nghiên cứu về đánh giá của người dùng đối với những chiếc xe mới sau 90 ngày sử dụng. Những đánh giá này chủ yếu xoay quanh nội dung, hình thức, hiệu năng và mức độ hài lòng đối với chiếc xe.  Hơn 90 model đã được lựa chọn để tham gia khảo sát trên. Và lần đầu tiên, thương hiệu xe sang Hàn Quốc Genesis đã vươn lên đứng đầu danh sách. Đáng chú ý, hãng này đã vượt qua cả Porsche – tên tuổi sừng sỏ nắm giữ vị trí số 1 trong suốt 13 năm.

Chất lượng, ít gặp sự cố là những động lực giúp cho Genesis đạt được thành tích trên. Cũng góp mặt trong top 5 là BMW, Lincoln và Mercedes benz. Đặc biệt, mẫu SUV Lincoln Navigator nhận được số điểm đánh giá cao nhất đối với một sản phẩm riêng lẻ. Trong khi đó, Dodge, Jeep, Toyotavà Mitsubishi là những thương hiệu có có sự thăng tiến đáng kể nhất trong phân khúc xe bình dân. Ở phân khúc này, Chevrolet và GMC là 2 cái tên dẫn đầu.

Cũng trong một nghiên cứu khác gần đây, J.D. Power đã chỉ ra rằng bộ ba của tập đoàn Hyundai là những thương hiệu có ít sự cố nhất trên những sản phẩm mới. Bên cạnh đó, mẫu sedan thể thao Genesis G70 cũng được đánh giá rất cao, không chỉ mang tới sự phấn khích cao độ mà còn đạm chất sang trọng và đầy tiện nghi. Đây rõ ràng là những thành công rất đáng ghi nhận cho một thương hiệu mới thành hình được hơn 2 năm./

 

Trung Nguyên/Autovina

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *