[Video] Top 11 Xe SUV 2018 Dòng Cao Cấp Nhất

Những chiếc xe thể thao đa dụng (SUV) đang ngày càng được ưa chuộng trên toàn cầu và dần chiếm lĩnh thị phần của các các dòng xe sedan hay hatchback. Ở một số thị trường, SUV mới chính là dòng xe bán chạy hơn cả và xu hướng này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Sở dĩ có điều đó là bởi các nhà sản xuất liên tục thực hiện cải tiến, nâng cấp để những chiếc SUV giờ không chỉ mạnh mẽ, hầm hố hơn mà còn phong cách, sang trọng, đáp ứng yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Bởi vậy mà ngay cả những hãng xe siêu sang chưa từng sản xuất SUV cũng bắt đầu nhảy vào cuộc chiến sản xuất SUV. Đó là lý do vì sao những chiếc SUV hạng sang, siêu sang cứ đua nhau ra đời.

Những chiếc SUV hạng sang, siêu sang cứ đua nhau ra đời.

Sự thay đổi này đã nâng những chiếc SUV lên một tầm cao mới, biến chiếc SUV trở thành một phương tiện lý tưởng cho cuộc sống hiện đại. Phục vụ cho cả tầng lớp khách hàng thượng lưu mong muốn một chiếc xe phù hợp với phong cách sống và đáp ứng đầy đủ yêu cầu về sự tiện nghi.

Dưới đây là danh sách 10 mẫu SUV hạng sang đáng mua nhất thế giới hiện nay do trang Autobytel bình chọn. Hãy cùng xem những cái tên nào sẽ được xướng lên trong bảng vàng.

 

Youtube/Internet

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *