Xuất hiện hình ảnh Mercedes AMG A45 trên đường thử

Mercedes- Benz vừa mới công bố những hình ảnh mới nhất của mẫu xe AMG A45 thế hệ thứ 2 trên đường thử. So với phiên bản cũ, mẫu xe có nhiều điểm khác biệt rõ rệt ở ngoại hình.

 

Theo đó, những thiết kế trên AMG A45 sẽ ít nhiều sử dụng hình ảnh của dòng A-Class phiên bản mới. Theo những hình ảnh ghi nhận được, A45 thế hệ mới sẽ có gầm xe thấp hơn và thân xe được mở rộng ra hơn thế hệ cũ nhằm tạo tính trẻ trung và thể thao vốn được đặt lên hàng đầu trong thiết kế của mẫu xe thể thao này.

 Cản trước của xe cũng được mở rộng với hốc hút gió lớn hơn, cản sau thể thao và cá tính với 4 ống xả thể thao cỡ lớn được lắp ở 2 bên.

Theo Mercedes-Benz, khối động cơ sử dụng trên AMG A45 cũng sẽ là khối động cơ từng được sử dụng trên CLA45 và GLA45 có sức mạnh 375 mã lực – Turbocharged dung tích 2.0 lít, đi kèm là hộp số ly hợp kép 9 cấp cùng lẫy số thể thao trên tay lái và hệ thống trợ lực điện tiên tiến hơn.

Khả năng tăng tốc của AMG A45 mới từ 0-60 mph là dưới 4 giây. Tốc độ tối đa dự kiến sẽ là 155 mph (250 km/h). AMG A45 mới sẽ cạnh trang trực tiếp với các đối thủ VW Golf GTIs và Ford Focus RS. Theo dự kiến, mẫu xe này sẽ được ra mắt vào năm sau. Phiên bản thử nghiệm của mẫu xe này vẫn sẽ được tiếp tục thử nghiệm và tinh chỉnh trong 6-12 tháng trước khi chính thức ra mắt.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *