Xuất hiện Honda CR-V thế hệ mới trên đường phố Việt Nam

Dù cho đến ngày 13/11, Honda CR-V mới được ra mắt, thế nhưng hình ảnh phiên bản 2017 của mẫu xe lăn bánh trên phố Hà Nội đã được chụp lại. Mẫu xe nổi bật với cụm đèn hậu nối liền nhau bằng thanh kim loại mạ chrome.

Honda CR-V thế hệ mới sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan thay vì lắp ráp trong nước. Đây cũng là lý do vì sao xe di chuyển với tấm biển tạm T15 (Hải Phòng) thay vì T88 (Vĩnh Phúc) như trước kia. Chiếc CR-V 2017 lăn bánh trên đường phố Hà Nội thuộc phiên bản AWD giống với chiếc từng được trưng bày tại Thái Lan hồi tháng 4 năm nay.

Ngoại thất của mẫu xe thay đổi nhiều với đầu xe được trang bị lưới tản nhiệt to lớn hơn, thanh mạ chrome nối liền hai đèn pha LED. Thay đổi đáng kể ở ngoại thất còn tới từ đuôi xe khi dáng vẻ “lưng gù” gây tranh cãi ở thế hệ trước được loại bỏ. Thay vào đó, Honda CR-V 7 chỗ cứng cáp và vuông vức hơn.

Điểm thay đổi lớn nhất ở nội thất là hàng ghế thứ ba với 2 chỗ ngồi. Tuy nhiên, đây chỉ là hai vị trí dành cho trẻ em hoặc ghế được gập xuống để chở đồ. Hai người lớn ngồi ở vị trí này sẽ không quá tiện lợi trên quãng đường dài. Honda tăng trục cơ sở của CR-V lên 2660mm, tăng 40mm so với thế hệ trước.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *