Yamaha MT-07 2018 sẽ được bán ra từ năm sau

Yamaha MT-07 thế hệ mới nhất sẽ được bán ra từ tháng 3 năm sau với 3 màu sắc ngoại thất tuỳ chọn. phiên bản 2018 sẽ có nhiều nâng cấp đáng kể về ngoại hinh lẫn trang bị so với phiên bản trước đó.

MT-07 2018 sở hữu thiết kế thân xe hoàn toàn mới, lấy cảm hứng từ người anh em lớn là MT-09. Đèn pha, thùng nhiên liệu được thiết kế mới và các ống dẫn không khí tương tự MT-09 mang lại vẻ ngoài sắc nét và hoàn hảo hơn, sang trọng hơn. trong khi đó ghế mới và các tấm ốp cạnh đen riêng biệt làm nổi bật thiết kế phía trước.

Hệ thống treo đã được nâng cấp cho năm 2018, trong khi vẫn đảm bảo khả năng di chuyển thoải mái, đồng thời, cho phép mô hình này vượt trội trong nhiều điều kiện địa hình khác nhau. Phuộc hành trình 130 mm ở cả phía trước và phía sau, với các phuộc trước được sửa đổi để cung cấp một cảm giác lái thể thao hơn. Ở phía sau, xe đi kèm một bộ giảm chấn có thể điều chỉnh, cho phép khả năng thích nghi tối đa, phù hợp với phong cách của từng người lái.

Dưới ghế ngồi là động cơ CP2 698 cc của Yamaha. Với công suất 74,8 mã lực, động cơ này cũng cho ra mô men xoắn cực mạnh.

Về mô hình mới, Yamaha cho biết: “Với đặc tính của động cơ phản lực, khung xe nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và khả năng vận hành nhanh, Yamaha MT-07 là một trong số ít xe thích hợp với tất cả mọi người. Người lái nam và nữ ở mọi lứa tuổi và với nhiều mức độ kinh nghiệm đã ưa chuộng và đánh giá cao sự đa dạng của siêu phẩm Hyper Naked bán chạy nhất”.

Mẫu mới này dự kiến sẽ có mặt tại các đại lý kể từ tháng 3 năm sau, và sẽ có các tùy chọn màu sắc gồm Light Fluo, Yamaha Blue và Tech Black. Xe có giá bán 7.599 USD (172 triệu đồng), đắt hơn 400 USD so với mô hình năm 2017.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *