VIETCARAVAN – CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN THAM QUAN HOA KỲ- CUBA

VIETCARAVAN – CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN THAM QUAN HOA KỲ- CUBA

70 Lượt xem bài viết

Ngày 1 (07/06): TP.HCM – NEW YORK (Nghỉ ngơi trên máy bay)

Ngày 2 (08/06): NEW YORK (BOEING 777-300: 10.842 km – 12 giờ 50 ph)

Ngày 3 (09/06): NEW YORK (Xe du lịch)

Ngày 4 (10/06): NEW YORK – PHILADELPHIA – WASHINGTON DC

Ngày 5 (11/06): WASHINGTON DC

Ngày 6 (12/06): WASHINGTON DC – RICHMOND* VIRGINIA 

Ngày 7 (13/06): RICHMOND – Sarah P. Duke Gardens. 246km, 2h20p (426 Anderson St, NC 27708-0341) – Charlotte North Carolina (Tổng Caravan: 479 km – 4 giờ 39 ph)  

Ngày 8 (14/06): CHARLOTTE (CAROLINA) – ATLANTA (GEORGIA) 

Ngày 9 (15/06):  ATLANTA (GEORGIA) – JACKSONVILLE (Caravan 498 km –5h00)

Ngày 10 (16/06): JACKSONVILLE – ORLANDO – KENNNEDY SPACE CENTER

Ngày 11 (17/06): ORLANDO – MIAMI (Tổng Caravan 379 km – 3h56”)

Ngày 12 (18/06): MIAMI – KEYS WEST (Tổng Caravan 270 km – 2h56 ph)

Ngày 13 (19/06): KEYS WEST

Ngày 14 (20/06): KEY WEST – MIAMI AIRPORT – CUBA (250km)

Ngày 15 (21/06): HAVANA

Ngày 16 (22/06): HAVANA – LAS TERAZAS – SOROA – VINALES (200 km)

Ngày 17 (22/06):: VINALES – VARADERO (330 km)

Ngày 18 (24/06): VARADERO – HAVANA AIRPORT

Ngày 19 (25/06): VỀ TỚI HCM – KẾT THÚC

  • Mô tả
  • Thông tin thêm
  • Thông tin thanh toán

Mô tả

VIETCARAVAN – CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN THAM QUAN HOA KỲ- CUBA

NEW YORK – PHILADELPHIA – WASHINGTON DC – RICHMOND* VIRGINIA – ATLANTA* GEOGIA –  JACKSON VILLE* FLORIDA – ORLANDO* FLORIDA – FT LAUDERDALE, MIAMI* FLORIDA – KEY WEST* FLORIDA – HAVANA, VARADERO* CUBA

Thời gian: 19 ngày 18 đêm

Đoàn có mặt tại sân bay quốc tế TSN trước giờ bay 03 tiếng làm thủ tục xuất cảnh đi New York, Hoa Kì. Hàng không: American Airlines, Asiana Airlines, Eva Airways, China Airlines…hoặc tương đương.

Nghỉ đêm trên máy bay.

Do vượt tuyến đổi ngày nên đoàn sẽ đến New York cùng ngày khởi hành. Sau khi làm thủ tục nhập cảnh và lấy hành lý, xe đưa quý khách đi dùng bữa tối. Đoàn về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi sau chuyến bay dài.

Khách sạn: SpringHill Suites Newark airport / Sheraton Newark airport / Double tree by Hilton Newark airport hotel, New Jersey hoặc tương đương.

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn (buffet kiểu Mỹ). Đoàn khởi hành tham quan Tượng Nữ Thần Tự Do nằm trên vịnh Hudson án ngữ cửa ra vào thành phố New York. Đây là một biểu tượng của nước Mỹ, biểu tượng của tinh thần Mỹ – tinh thần tự do. Sau đó tiếp tục tham quan Manhattan – hòn đảo chính của New York, tham quan Phố tài chính Wall Street – nơi tọa lạc sàn giao dịch chứng khoán New York và các trung tâm tài chính ngân hàng. Quý khách dùng bữa trưa tại khu phố China Town lớn nhất và tập trung cộng đồng người Hoa đông đúc nhất trên đất nước Hoa Kỳ

 

Chiều : Đoàn tham quan United Nation (Trụ sở Liên Hiệp Quốc) • Trung tâm thương mại Rockerfeller sầm uất, đại bản doanh của kênh truyền hình NBC • Đại lộ 5 Fifth Avenue, trung tâm thời trang của nước Mỹ, nơi tập trung các sàn Catwalk và các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới • Quảng trường thời đại (Time Square) – Quảng trường trung tâm thành phố New York rực rỡ với những ánh đèn màu và các bảng hiệu quảng cáo  – đây là nơi thị trưởng thành phố phát biểu trước công chúng và tổ chức những sự kiện lớn của New York • Đại lộ Broadway – trung tâm kịch nghệ thế giới…

Quý khách dùng bữa tối và trở về khách sạn nghỉ ngơi

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn (buffet). Đoàn trả phòng, khởi hành  đi Philadelphia – thủ đô lập quốc đầu tiên của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Xe đưa Quý khách đi qua các bang New Jersey, Delaware, Marryland, Virginia. Đến Philadelphia, quý khách tham quan: • Quả chuông tự doLiberty Bell – đánh tiếng chuông tự do đầu tiên cho nước Mỹ  • Toà nhà tuyên ngôn độc lậpTượng Washington – hiện vẫn được bảo tồn nguyên vẹn, trước đây nơi này diễn ra cuộc họp thống nhất 13 bang thuộc địa của nước Mỹ và là nơi diễn ra rất nhiều sự kiện lịch sử quan trọng trong buổi đầu khai sinh Hoa Kỳ  • Xưởng đúc tiền xu – The United States Mint. Quý khách có thể đi xe ngựa qua khu phố cổ tham quan toàn cảnh thành phố Philly vừa cổ kính vừa hiện đại này (chi phí tự túc). Đoàn dùng bữa trưa

 

Chiều: Đến thủ đô Hoa Thịnh Đốn khoảng 16h00. Quý khách tham quan: • Nhà tưởng niệm Abraham Lincoln – Tổng thống tài năng nhất nước Mỹ, người đã có công thống nhất 36 bang của Hoa Kỳ và đặc biệt là việc phá bỏ chế độ nô lệ đưa nước Mỹ tiến vào kỷ nguyên công nghiệp để bứt phá về kinh tế • Bức tường kỷ niệm chiến tranh Việt Nam • Chụp hình bên ngoài Đài tưởng niệm George Washington – Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, người đọc bản Tuyên ngôn khai sinh nước Mỹ, một tướng lĩnh tài ba, một nhà “địa lý” bậc thầy khi chọn Washington D.C với vị trí địa lý tuyệt đẹp làm thủ đô như hiện nay. Sau đó ghé tham quan Khu Eden của cộng đồng người Việt. Quý khách dùng bữa tối, sau đó về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Khách sạn: Doubletree by Hilton Dulles airport / Embassy suite Dulles airport hotel hoặc tương đương

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn (buffet). Quý khách khởi hành đi tham quan (bên ngoài) White House – Nhà Trắng – Nơi làm việc của đương kim tổng thống, và đón tiếp các nguyên thủ quốc gia, mỗi một quyết định được đưa ra từ căn nhà này có thể làm ảnh hưởng đến tình hình kinh tế, chính trị toàn cầu • Điện Capitol – Tòa nhà lưỡng viện quốc hội, một thiết kế kiến trúc độc đáo. Nơi đây là đối trọng quyền lực với Nhà Trắng, cùng với Tòa án tối cao tạo thành thế chân vạc quyền lực trong thể chế chính trị “Tam quyền phân lập”của Liên bang Mỹ. Nhà máy in tiền giấy dollar (nếu kịp thời gian, vì vào mùa hè lượng khách xếp hàng vào đây rất đông). Quý khách dùng bữa trưa.

Chiều: Tham quan: • Lầu 5 góc – Bộ quốc phòng (bên ngoài); • Bảo tàng hàng không không gian – nơi ghi lại lịch sử từng giai đoạn phát triển của ngành hàng không vũ trụ Hoa Kỳ và thế giới: tham quan phi thuyền Appollo đầu tiên đáp xuống mặt trăng, các mô hình máy bay dân dụng, máy bay chiến đấu từ lúc sơ khai đến hiện đại.

Tiếp tục tham quan Bảo tàng lịch sử tự nhiên: chiêm ngưỡng viên kim cương xanh – Blue hope diamond – lớn nhất thế giới (45,52 carat) gắn liền với sự tồn vong của những con người nổi tiếng đã từng đeo nó. Ngoài ra, các hiện vật của tự nhiên kỳ thú bao gồm mô hình các loài hệ động, thực vật… cũng được trưng bày tại đây.

Đoàn dùng bữa tối, về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi

Canal Walk

Chính George Washington đã kêu gọi Đại hội Virginia xây dựng một con kênh và các con đường để kết nối các bến cảng phía đông với các thị trường phía tây. Kết quả là James sông-Kanawha Canal, mà bạn có thể làm theo ngày nay cùng 1,25 dặm dạo lát xen kẽ với điểm tham quan di tích lịch sử, tượng, và đánh dấu kể lại câu chuyện Bốn thế kỷ Richmond. Dọc theo Canal Walk là Đảo Brown, cảnh của các buổi hòa nhạc ngoài trời và hàng năm Lễ hội dân gian Richmond, và Trung tâm nội chiến Hoa Kỳ tại xưởng sắt cũ của Tredegar. Du khách cũng có thể đi thuyền trên các chuyến tham quan lịch sử kéo dài 40 phút khởi hành từ Giờ quay vòng, từ đường 14 đến phố Dock trên Phố Virginia.

Trang web chính thức: www.rvariverfront.com

 

Richmond, thủ phủ bang Virginia, nằm trên sông James ở trung tâm của tiểu bang và có mối liên hệ sâu sắc với hai thời đại lớn trong lịch sử nước Mỹ. Đó là một nền tảng của sự độc lập trong thời thuộc địa và từng là thủ đô của Liên minh trong cuộc nội chiến, khi đó là cảnh của hơn năm năm của trận chiến khi quân đội miền Nam đấu tranh để bảo vệ nó khỏi Liên bang nắm bắt. Khi điều đó cuối cùng đã xảy ra, đó là quân đội miền Nam rút lui đã đốt cháy nhà kho, bắt đầu đám cháy phá hủy nhiều thành phố cổ. Ngày nay, nhiều điểm tham quan của Richmond kể về câu chuyện về cuộc nội chiến và cách sống của miền nam đang phải vật lộn để bảo vệ. Nhưng khách du lịch không chỉ đến đây vì lịch sử; thành phố cũng cung cấp các khu phố sống động, một cuộc sống văn hóa năng động và các hoạt động cho mọi lứa tuổi.

Tòa nhà Đại hội Tiểu bang Virginia

Các Capitol trắng hùng vĩ được xây dựng trong 1785-1788 để thiết kế của Thomas Jefferson, người đã mô hình nó sau khi ngôi đền La Mã được gọi là Maison Carree ở Nimes, Pháp. Một số sự kiện lớn trong lịch sử Liên minh miền Nam đã diễn ra ở đây, bao gồm việc phê chuẩn cuộc ly khai của Virginia và bổ nhiệm Robert E. Lee làm tư lệnh quân đội miền Nam. Bức tượng George Washington ở sảnh đợi là tác phẩm của Jean-Antoine Houdon. Thủ đô nằm trong một công viên rộng rãi được gọi là Quảng trường Capitol, bạn cũng có thể thấy năm 1813 Dinh Thống đốc, một tháp chuông được xây dựng vào năm 1824, hiện có một trung tâm du khách, một tượng đài cưỡi ngựa cho George Washington được dựng lên vào năm 1857, và các tòa nhà văn phòng nhà ở của Tòa nhà Washington 1924.

Địa chỉ: 910 Capitol Street, Richmond

VietCaravan recommend: Những khách sạn gần các bảo tàng và di tích lịch sử hàng đầu ở Richmond như :

  • The Jefferson Hotel: sang trọng sang trọng, trang trí thanh lịch, sảnh đẹp, bữa ăn nửa buổi chủ nhật, hồ bơi trong nhà đáng yêu, buổi tối hàng đêm.
  • Hilton Richmond Downtown: giá cả trung bình, tòa nhà mang tính biểu tượng, đội ngũ nhân viên thân thiện, hồ bơi trong nhà và bồn tạo sóng, trung tâm thể dục, xe đưa đón miễn phí.
  • Linden Row Inn: khách sạn boutique ba sao, vị trí tuyệt vời, nội thất cổ, cảm giác lịch sử, sân trong đài phun nước.
  • Best Western Plus Governor’s: mức giá hợp lý, bữa sáng nóng sốt miễn phí, hồ bơi ngoài trời mở cửa theo mùa, phòng tập thể dục.

Map: https://www.google.com/maps/dir/Canal+Walk,+Richmond,+VA/910+Capitol+Street,+Richmond,+Virginia,+Hoa+K%E1%BB%B3/@37.5421341,-77.4491254,14.75z/data=!4m14!4m13!1m5!1m1!1s0x89b1111955652269:0x7229d78140894a9b!2m2!1d-77.432238!2d37.5327238!1m5!1m1!1s0x89b11122f099e279:0xb9b76ecdb80094da!2m2!1d-77.4346662!2d37.5392349!3e0

1 - How to Reduce Glare when Driving at Night - an oncoming vehicle on the roadway at night with its headlights on, creating glare

Thành phố Charlotte lớn nhất bang Bắc Carolina, trung tâm tài chính lớn thứ hai của Mỹ, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vô số tòa nhà chọc trời vươn cao trong nắng, trong đó có tòa nhà năng lượng Duke được lắp kính đổi màu mỗi ngày khi đêm xuống.

Thành phố nằm dưới chân dãy núi Appalachia và cách Đại Tây Dương chỉ ba giờ xe chạy này còn có biệt danh là  thành phố nữ hoàng” do được đặt theo tên của công chúa nước Đức Charlotte, người sau đó trở thành vợ nhà vua George Đệ Tam của Anh trước khi thành phố này được thành lập.

Thay vì cất công mua sắm tại các trung tâm thương mại ở ngoại vi thành phố, bạn có thể trải nghiệm mua sắm tại khu chợ ngoài trời ở công viên Freesom vào mỗi thứ bảy. Lang thang qua các sạp hàng nơi đây, bạn sẽ có dịp mua các vật phẩm thủ công lạ mắt…

Charlotte từng được tạp chí Forbes đánh giá là thành phố có chất lượng sống tốt nhất nước Mỹ.

Vườn Sarah P. Duke

Duke Gardens chiếm diện tích 55 và tiếp giáp với West Campus của Duke và Trung tâm Y tế Đại học Duke. Là một điểm đến tham quan khá nổi tiếng, nằm trên cung đường đến Charlotte, nơi đây thu hút hơn 300,000  khách tham quan khắp nơi trên thế giới. Duke Gardens được công nhận là một trong những khu vườn nổi tiếng về thiết kế cảnh quan tại Hoa Kỳ.

Sau đó ăn trưa, đoàn VietCaravan di chuyển về Charlotte nhận phòng khách sạn, sau đó đi tham quan

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn (buffet). Đoàn VietCaravan di chuyển đến thành phố Atlanta – Nằm ở phía Đông Nam bang Georgia, Atlanta là trung tâm đô thị rộng lớn và được ví như một thành phố nằm trong rừng khi nơi đây được thiên nhiên ban tặng một thảm thực vật xanh tươi tốt. và cũng là nới tiểu thuyết “Cuốn theo chiều gió” của Margaret Mitchell ra đời . Atlanta là thủ phủ và là thành phố đông dân nhất của tiểu bang Georgia, là vùng đô thị lớn thứ 9 Hoa Kỳ

Tham quan:

 

Trụ sở chính của hãng truyền thông CNN 

Với tốc độ phát triển vượt bậc như ngày nay thì không có gì ngạc nhiên khi Atlanta là nơi đặt tổng hành dinh của nhiều tập đoàn lớn, đặc biệt phải kể đến trụ sở truyền thông CNN. Trụ sở này nghiễm nhiên trở thành một trong những điểm thu hút du lịch chính của thành phố, đưa du khách đến với hậu trường phỏng vấn các ngôi sao nổi tiếng. Ngay giữa đại sảnh còn là hình ảnh ấn tượng của chiếc xe thiết giáp được CNN sử dụng để ghi lại tin tức tại chiến trường Iraq năm 2003.

Bảo tàng Coca Cola

Nếu như tại trụ sở hãng CNN du khách được chứng kiến cận cảnh quá trình ghi hình phỏng vấn thì bảo tàng Coca Cola lại là nơi lưu giữ quá trình sản xuất của loại nước giải khát được ưa chuộng hàng đầu thế giới. Bước vào bên trong, du khách dường như sẽ chóng mặt trước những dây chuyền đóng chai tự động của nhà máy. Trẻ em chắc chắn sẽ thích thú khi được chụp ảnh chung cùng chú gấu Bắc cực khổng lồ cao 2.1m tại đây. Và sau khi dạo một vòng trong bảo tàng, du khách sẽ được nếm thử hơn 60 loại hương vị Coca Cola từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có cùng VietCaravan có sẵn sàng nếm thử không?

Bảo tàng Coca Cola đang trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Atlanta

 

Jacksonville là một thành phố mơ ước mà bất kì ai đặt chân đến tiểu bang Florida cũng đều muốn đến thăm nó đầu tiên. Jacksonville là một xã hội kiểu mẫu với lối sống rất thân thiện, lịch sự, văn hóa, những di tích lịch sử lâu đời vẫn còn được bảo tồn, nền kinh tế phát triển, công nghệ hiện đại, cơ sở hạ tầng đều rất vững chãi. Hẳn bạn sẽ có những khám phá thú vị nhất tại thành phố xinh đẹp này !

 

Tham quan :

Bảo tàng nghệ thuật Cummer

Là nơi lưu giữ những bộ sưu tập nghệ thuật đắt giá nhất của miền Đông Nam nước Mỹ, bảo tàng Cummer sở hữu hàng ngàn món cổ vật từ những năm 2100 trước Công nguyên và cũng như một loạt các triển lãm đặc biệt liên tục được phát triển. Khu bảo tàng lịch sử này có tổng diện tích hơn 10 ngàn mét vuông. Nét đặc trưng là các khu vườn được thiết kế với phong cách của thế kỷ 20, với những đài phun nước và các tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp. Nơi đây cũng là ngôi nhà của giống cây sồi, một trong những giống cây có tuổi thọ cao nhất tại Jacksonville.

Khu chợ Nghệ thuật Riverside Arts Market

Khu chợ được họp vào Thứ bảy hàng tuần (xem có trùng T7 không, nếu có thiết kế). Bất kể thời tiết nắng mưa, khu chợ luôn thu hút một lượng lớn khách du lịch đổ về đây để tìm mua các sản phẩm nghệ thuật hay các món đồ trang sức bằng thủ công. Với hội trường ven sông gần đó, bạn sẽ có thể nghe nhạc sống khi bạn tản bộ trong khu thánh địa mua sắm này. Với những ai muốn dành thời gian để tập thể dục thì có một lớp Yoga được ở vào lúc 9 giờ sáng tại khu vực sân khấu.

Các chuyến bay hiện tại được điều khiển từ khu vực phóng 39, địa điểm của tòa nhà Lắp ráp Tàu vũ trụ. Bốn dặm về phía đông của tòa nhà lắp ráp là hai bệ phóng; năm dặm về phía nam là Khu Công nghiệp KSC, nơi rất nhiều phương tiện hỗ trợ của trung tâm tọa lạc và là khu nhà quản lý trung tâm. Các cuộc phóng tại Trung tâm vũ trụ Kennedy diễn ra tại Khu phóng 39. Tất cả các cuộc phóng khác tiến hành ở Trạm không quân Mũi Canaveral (CCAFS) được điều hành bởi Không quân Hoa Kỳ.

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn (buffet). Đoàn khởi hành đi tham quan Trung tâm không gian Kennedy Space center còn được gọi là trung tâm không gian NASA tọa lạc tại hòn đảo Merritt Island, nơi phóng các phi thuyền không gian trong đó có Apollo, … thực hiện ước mơ đặt chân lên các tinh cầu khác nhau của con người.

Đoàn ăn trưa tại tại đây.

Sau đó đoàn Vietcaravan nghỉ đêm tại Orlando (tìm chỗ ở quanh đây, có khu Lake gần Kennedy Space hoặc vào center)

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn (buffet). Đoàn khởi hành đi Miami

Trên đường  đi Miami ghé Fort Laudadale tham quan, mua sắm tại Sawgrass Mills Outlet – Outlet lớn nhất nước Mỹ với hơn 350 cửa hàng bao gồm các thương hiệu thời trang lớn như: Burberry Factory Outlet, David Yurman, Prada, Salvatore Ferragamo Company Store, Tory Burch, Nike, Tommy Hilfiger, Ralph Lauren….

 

Ăn trưa trên đường

 

Chiều: Đến Miami, đoàn đi tham quan các địa danh chính của thành phố Miami: khu tài chính là những tòa nhà chọc trời với những lối kiến trúc thật đặc biệt, khu Little Havana của dân Cuba – Miami được xem là quê hương thứ hai của người Cuba. Nơi đây có các cơ sở sản xuất xì gà Cu Ba nổi tiếng với các phương pháp thủ công se quấn thuốc bằng tay của các nghệ nhân vẫn còn được gìn giữ. Tham quan các bãi biển nổi tiếng đẹp và sạch như: bãi biển Miami Beach, South Beach  với các khách sạn được thiết kế tân kỳ và đặc biệt đẹp lộng lẫy về đêm với muôn vàn ánh đèn rực rỡ đầy màu sắc. Nhà tạo mẫu Gianni Versace lừng danh cũng mua một ngôi biệt thự nghỉ mát hướng ra mặt biển tại đây, Coral Gables với những ngôi nhà mái ngói đỏ theo kiểu Địa Trung Hải, cùng các đại lộ trồng nhiều loài cây nhiệt đới, hay khu mua sắm Coconut Grove với các thương hiệu thời trang nổi tiếng và các quán ăn ngon luôn tấp nập người…

Đoàn về nhận phòng khách sạn. Tự do tắm biển, dạo phố đêm, mua sắm đồ lưu niệm, hoặc thưởng thức đặc sản cua đá stone crab nổi tiếng của Miami.

Khách sạn: ….

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn (buffet). Đoàn nghỉ ngơi tắm biển, 11h30 ăn trưa sau đó khởi hành đi Key West  – hòn đảo nằm về phía cực Nam của nước Mỹ, chỉ cách Cuba chưa đầy 90 miles. Đoàn có dịp thưởng thức phong cảnh đại dương bao la tuyệt đẹp khi đi qua cây cầu mang tên Seven – mile bridge bắc qua biển nối liền vô số các đảo lớn nhỏ thuộc Florida keys: Key Largo, Tavernier, Islamorada, Marathon, Lower keys. Cây cầu này đã từng xuất hiện trong rất nhiều bộ phim điện ảnh nổi tiếng như True Lies, Fast 2 Furious, License to Kill…

Đoàn dừng chân ăn trưa tại Kelly’s Caribbean Restaurant, nơi ra đời của hãng máy bay PAN AM

Chiều: Đến Key West, đoàn đi tham quan và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố biển thơ mộng trên xe trolley. Key West trước đây là một căn cứ hải quân quan trọng trong chiến lược kiểm soát vùng biển Caribbean của nước Mỹ .

Đoàn ăn tối, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi

Sáng: Ăn sáng buffet tại khách sạn. Đoàn tiếp tục khám phá vẻ đẹp nên thơ của thành phố biển Key West, đoàn có thể đi du thuyền tham quan khu vực vịnh, hoặc tham gia các trò chơi trên biển: lặn biển ngắm san hô, chèo thuyền kayak, tắm biển…. Đến thăm ngôi nhà của đại văn hào Ernest Hemingway.

Đoàn thưởng thức bữa trưa với các đặc sản biển.

Chiều: Đoàn VietCaravan sẽ có dịp ngắm nhìn cảnh mặt trời lặn trong ánh hoàng hôn tuyệt đẹp nổi tiếng của thành phố Key West tại Mallory Square

 

Sáng: Ăn sáng buffet tại khách sạn. Đoàn di chuyển đến sân bay Miami Airport, ăn trưa, làm thủ tục trả xe, xuấ cảnh và đáp chuyến bay  đến Havana – Cuba, chuyến bay dự kiến:

Chiều: Đến Havana Cuba, đoàn nhận xe, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi

 

Sau đó, đoàn đi thăm quan Havana, ăn tối, và tiếp tục khám phá Havana về đêm:

 

Đoàn VietCaravan sẽ tham quan những điểm nổi tiếng:

Quảng trường Plaza de Armas – nơi đã đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng nên Thành phố La Havana xinh đẹp (vào năm 1514)

Bảo tàng thành phố nơi từng là Dinh toàn quyền của thực dân Tây Ban Nha – một công trình kiến trúc cổ vô cùng đặc sắc đã nhuốm màu lịch sử được xây dựng vào cuối thế kỷ thứ 18

 

Quảng trường cổ Plaza Vieja (Old Square)

Ăn sáng tại khách sạn,

Đoàn tiếp tục thăm quan thành phố Havana:

 

Đài tưởng niệm José Martí là một đài kỷ niệm cho José Martí, một anh hùng dân tộc của Cuba, nằm ở phía bắc của Plaza de la Revolución trong khu vực Vedado của Havana. Nó bao gồm một tháp hình ngôi sao, một bức tượng của Martí được bao quanh bởi sáu cột và khu vườn

Lâu đài Morro, được đặt theo tên của ba Thánh Kinh, là một pháo đài bảo vệ lối vào vịnh Havana

 

Nhà máy Real Fábrica de Tabacos Partagás – nởi xản xuất ra những điếu xì gà nổi tiếng nhất thế giới. Với công nghệ sản xuất dường như vẫn được xem như là bí mật quốc gia, nên bất cứ ai khi vào nhà máy đều không được phép mang theo máy quay phim chụp ảnh. Mỗi năm, nhà máy này sản xuất không dưới 10 triệu điếu xì gà ra thế giới.

Viếng bảo tàng Hemingway,ngôi nhà mà đại văn hào từng sống 20 năm tại Cuba. Bảo tàng và Nhà của Ernest Hemingway là sự tôn vinh một trong những nhà văn được yêu thích nhất của Mỹ

El Capitolio hay còn được biết đến với tên Tòa nhà Đại hội Quốc gia ở La Habana, Cuba. Đây là nơi được sử dụng làm tòa nhà quốc hội của chính phủ Cuba cho đến sau khi cuộc cách mạng Cuba năm 1959, và bây giờ nó trở thành nhà của Học viện Khoa học Cuba

 

Dạo phố cổ Havana và thưởng thức 1 điếu Cigar Havana chính hiệu bên cạnh một lý Mojito Cuba thì còn gì tuyệt vời hơn.

Ăn trưa, tối tại nhà hàng địa phương, nghỉ đêm tai khách sạn

Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn

Khởi hành đi thăm quan Thung lũng Vinales – bao bọc bởi những ngọn đồi đá vôi đẹp như tranh vẽ,  thung lũng Viñales được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào 1999, nơi đây còn được coi là trung tâm ngành công nghiệp xì gà nổi tiếng của Cuba, trên đường đoàn sẽ được ngắm những cảnh đẹp tuyệt vời của tỉnh Pinar Del Rio

Tới Vinales, quý khách sẽ được đi bộ dọc theo cánh đồng trồng thuốc lá (thuốc lá được trồng từ tháng 10 đến tháng 3), hoặc thăm quan cách người dân làm ra những điếu Cirgar Cuba nổi tiếng thế giới,

Đoàn ăn trưa, ăn tối tại nhà hàng địa phương

Nghỉ đêm tại Homestay ở Vinales.

Thăm quan:

Thác nước Soroa đẹp như tranh vẽ và đầy vẻ lãng mạng, nằm trong dãy núi Sierra Del Rosairio xinh đẹp

Las Terrazas tỉnh Artemisa của Cuba. Đây là một thị trấn yên bình, được bao quanh bởi các dãy núi và rừng xanh. Vì nằm giữa những dãy núi Sierra del Rosario, nơi đây mang đến cho du khách những cuộc phiêu lưu khám phá làng quê hoàn hảo. Nơi đây trở thành một phần của khu dự trữ sinh quyển của UNESCO năm 1984. Las Terrazas có một đời sống hoang dã phong phú và một số thác nước chảy và hồ..

Thung lũng Vinales cũng phong phú với những di sản văn hóa độc đáo, đặc trưng là hình vách đá và hình thành đá gọi là “Mogotes” là thứ hấp dẫn đặc biệt ở đây – bức tranh khổng lồ được vẽ trực tiếp lên vách núi mô tả về tiến trình lịch sử của sự sống trên Trái Đất, đây là tác phẩm của chuyên gia về nghệ thuật “cổ đại cách tân” Morillo.

Hang Động Indian nơi người da đỏ bản địa từng sinh sống

Cưỡi ngựa thăm quan cánh đồng trồng thuốc lá & nhà máy sản xuất Cigar danh tiếng của Cuba xem quy trình trồng trọt và sản xuất ra những điếu xì gà danh tiếng mà giới sành sỏi mới có thể thưởng thức được

Ăn sáng tại Homestay

Check-out và khởi hành về thăm quan thành phố biển xinh đẹp Varadero – là một thành phố nghỉ dưỡng thuộc tỉnh Matanzas, Cuba. Trên đường, Quý khách tham quan Hang động Bellamar ở Mantazas được xem là một “kho báu’ của Cuba với  những thạch nhũ đẹp đến mức khó tin.

Đến Varadero, Quý khách tự do tắm biển hoặc tham gia các hoạt động vui chơi trên biển (chi phí tự túc). Varadero (còn được gọi là Playa Azul nghĩa là “Bãi biển xanh”) – một trong 10 bãi biển đẹp nhất thế giới, là thành phố nghỉ dưỡng và là một trung tâm du lịch lâu đời ở vịnh Caribbean, thành phố này tự hào bởi nó sở hữu một bãi biển cát trắng mịn tuyệt đẹp dài đến 20km, nước trong như mắt mèo cùng những làn sóng dịu hiền. Trong nhiều năm liền, Varadero liên tiếp dành được danh hiệu bãi biển sạch nhất thế giới. Quý khách về nhận phòng khách sạn và tự do nghỉ ngơi.

Đoàn thăm quan:

Hang động Bellamar có từ hơn 300000 năm trước đây, là một trong những kho báu tự nhiên của Cuba, điểm du lịch hấp dẫn ở tỉnh Matanzas. Hang động Bellamar được khám phá vào năm 1861 bởi người làm của chủ đất Manuel Santos Parga, sau này ông đã tiến hành khám phá, đặt một số hướng dẫn và biến nơi đây thành trung tâm du lịch.

Thành phố biển Varadero – Top 10 bãi biển đẹp và sạch nhất thế giới

Ăn sáng tại khách sạn

Check-out, khởi hành về sân bay Quốc tế Havana, làm thu tục đáp chuyến bay về lại Tp. HCM. Chuyến bay dự kiến:

Đến phi trường quốc tế Tân Sơn Nhất. Kết thúc chuyến tham quan thú vị. Hẹn gặp lại!

GALLERY

(Dành cho đoàn 15 khách người lớn trở lên)

Vui lòng chọn số lượng dịch vụ:

Người lớn (>12 tuổi) 5,180$0 (122,000,000VND)0 0 (0VND)
Trẻ em (6-12 tuổi) 2,590$0 (61,100,000VND)0 0 (0VND)
Trẻ nhỏ (<6 tuổi) 1$0 (VND)0 0 (0VND)
Phụ thu phòng đơn $0 (VND)0 0 (0VND)
Visa Tái nhập Việt Nam $0 (VND)0 0 (0VND)
Tổng cộng: 0$ (0VND)

Quý khách vui lòng điền đầy đủ những thông tin bên dưới: