CARAVAN KHÁM PHÁ ĐÔNG NAM HOA KỲ

CARAVAN KHÁM PHÁ ĐÔNG NAM HOA KỲ

1.715 Lượt xem bài viết

** 07/06 – 21/06/2021 **

Ngày 1 : TP.HCM – WASHINGTON DC (Nghỉ ngơi trên máy bay)

Ngày 2 : WASHINGTON DC – THAM QUAN THỦ ĐÔ NƯỚC MỸ

Ngày 3 : WASHINGTON DC– VƯỜN QUỐC GIA SHENANDOAH– SKYLINE DRIVE (Caravan: 230 km– 2 h26’)

Ngày 4 : BIG MEDOW LODGE (SKYLINE DRIVE)– BLUE RIDGES PARKWAY– MOUNTAINLAKE LODGE (Caravan: 390 km – 4h36′)  

Ngày 5 : MOUTAIN LAKE LODGE – GREAT SMOKY MOUNTAIN (Caravan: 392 km – 3h56”)         

Ngày 6 : GREAT SMOKY MOUNTAIN – ATLANTA (Caravan: 308 km – 3h58”)

Ngày 7 :  ATLANTA (GEORGIA) – TALLAHASSEE (Caravan 390 km –3h50′)

Ngày 8 : TALLAHASSEE – ORLANDO (Caravan 420 km – 4h39”)

Ngày 9 : ORLANDO – KENEDY SPACE CENTER – SHOPPING – MIAMI (Caravan 379 km – 3h56”)

Ngày 10 : MIAMI – KHÁM PHÁ THÀNH PHỐ SÔI ĐỘNG NHẤT HOA KỲ

Ngày 11 : MIAMI – KEYS WEST (Caravan 270 km – 2h30 ph)

Ngày 12 : KEYS WEST – NGHỈ DƯỠNG VÀ KHÁM PHÁ THÀNH PHỐ BIỂN THƠ MỘNG

Ngày 13 : KEY WEST – MIAMI AIRPORT (Caravan 270 km – 2h30′)

Ngày 14 & 15 : TRÊN MÁY BAY – VỀ TỚI HCM – KẾT THÚC

 • Mô tả
 • Thông tin thêm
 • Máy tính

Mô tả

 CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN KHÁM PHÁ ĐÔNG NAM HOA KỲ

** 18/7 – 31/07/2021 **

WASHINGTON DC – SHENANDOAH NATIONAL PARK – SKYLINE DRIVE – ROANOKE NATIONAL PARK – BLUE RIDGES PARKWAY – GREAT SMOKY MOUTAIN – ATLANTA* GEOGIA –  TALLAHASSEE – ORLANDO – KENEDY SPACE CENTER – MIAMI – KEY WEST* FLORIDA.

 

* VietCaravan : tổ chức, điều đoàn (đã tổ chức hơn 100 chuyến caravan trong và ngoài nước)
(Link caravan Mỹ năm 2018https://vietcaravan.com/chinh-phuc-bo-tay-us.html )
 

Liên hệ thông tin, lịch trình caravan :

 • Mr. Ngọc Duy (trưởng BTC) : 0913.717275 

Sau những chuyến caravan thành công như: bờ tây & bờ đông nước Mỹ, Châu âu , Úc, Đông Nam Á, và nay VietCaravan lại tiếp tục lần 2 chinh phục đông nam nước Mỹ với cung đường mới tuyệt đẹp,  với tổng chiều dài hơn 2500km xuyên qua 4 bang Washington DC, Virginia, Georgia, Florida (đến điểm cực nam Key West) . Với kinh nghiệm hơn 100 chuyến caravan trong và ngoài nước, VietCaravan đúc kết từ những kinh nghiệm đã có để chuyến đi này được hoàn hảo nhất, với tiêu chí vừa caravan vừa tận hưởng văn hóa truyền thống từng vùng miền nước Mỹ, cùng dịch vụ hậu cần của nhà tổ chức tour chuyên nghiệp TransViet. Chuyến caravan chinh phục này dài 2 tuần, bình quân 1 ngày chạy 190km, bạn có thể tận hưởng cảm giác cầm vô lăng tham quan các địa danh nổi tiếng nhất Đông Nam Hoa Kỳ. Trong chuyến caravan này đoàn VietCarvan sẽ khám phá các bang, các địa danh nổi tiếng:

WASHINGTON DC – SHENANDOAH NATIONAL PARK – SKYLINE DRIVE – ROANOKE NATIONAL PARK – BLUE RIDGES PARKWAY – GREAT SMOKY MOUTAIN – ATLANTA* GEOGIA –  TALLAHASSEE – ORLANDO – KENEDY SPACE CENTER – MIAMI – KEY WEST* FLORIDA.

Thủ đô Washington hoa lệ với rất nhiều công trình kiến trúc vĩ đại, hấp dẫn du khách như điện Capitol, nhà trắng, đài tưởng niệm các tổng thống nổi tiếng của Hoa Kỳ như Goerge Washington, Albraham Lincoln, Thomas Jefferson, Bảo tàng hàng không & không gian Hoa Kỳ …

Cầm vô lăng ấn tượng nhất trên những cung đường đẹp nhất Hoa Kỳ, đó là:

Skyline Drive (169 km), là con đường trên núi chạy theo chiều dọc của núi và cũng là chiều dọc của Công Viên Quốc Gia Shenandoah. Đây là đường lái xe nổi tiếng số 1 của Mỹ, cảm giác thật tuyệt với khi cầm vô lăng xuyên núi rừng với hai bên đường nhiều màu sắc rất đẹp khi lá cây đổi màu. Kết thúc Skyline Drive là bắt đầu cung đường Blue Ridge Parkway: Con đường xa lộ này được khuyến khích nên đi để ngắm được vẻ đẹp mê hồn của mùa núi rừng bờ Đông của Hoa Kỳ. Để có thể thưởng ngoạn cảnh đi giữa cả một vùng thiên nhiên xanh ngắt mùa hè hoặc thu vàng đỏ vào mùa Thu, có thể chọn giữa Blue Ridge Parkway (dài 469 dặm ~ 790km) ở phía Nam Appalachia

Florida Keys: Con đường chạy giữa biển nổi tiếng bậc nhất thể giới của tiểu bang cực Nam Hoa Kỳ là Florida, đây là kỳ quan hiện đại của thế giới, cầu xuyên biển mang tên US 1 dài 150 dặm (240km), đi từ thành phố Miami đến Keywest, liên kết nhiều hòn đảo nằm trong vùng vịnh Mexico. Đoạn nổi tiếng nhất chính là chiếc cầu Seven Mile Bridge, đi giữa một bên là vịnh Mexico, một bên là Đại Tây Dương. Ngoạn mục đúng theo kiểu Mỹ! Tại Key West mọi người có thể nhìn thấy thủ đô Havana của Cuba que eo biển Bahamas thật tuyệt vời. Vẻ đẹp hùng vĩ của nó đã thu hút nhiều nhà làm phim, chiếc cầu đã “thủ vai” trong một số bộ phim như True Lies, 2 Fast 2 Furious, License to Kill và Up Close & Personal.

 

Click từng ngày bên dưới để xem chương trình và ảnh thực tế chuyến đi :

Đoàn caravan có mặt tại sân bay quốc tế TSN trước giờ bay 03 tiếng làm thủ tục xuất cảnh đi Washington, Hoa Kì. Hàng không: American Airlines, Eva Airways, China Airlines, Asiana Airlines, …hoặc tương đương.

Do vượt tuyến đổi ngày nên đoàn sẽ đến Washington cùng ngày khởi hành.  Bay chuyến:

AA8419 O 07JUN SGNNRT 0810 1600 07JUN
AA8496 O 07JUN NRTJFK 1810 1820 07JUN

Do vượt tuyến đổi ngày nên đoàn sẽ đến Washington cùng ngày khởi hành. Sau khi làm thủ tục nhập cảnh và lấy hành lý, đoàn làm thủ tục nhận xe ô tô tại sân bay, sau đó khởi hành về khách sạn (tùy thời gian đáp) hoặc đi ăn trước khi về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi sau chuyến bay dài.

Khách sạn: Doubletree by Hilton Dulles airport / Embassy suite Dulles airport hotel hoặc tương đương

 

ban do_Fotor
23962358057_0c1f734266_b
bigstock-United-States-Capitol-Building-54709373 (1)
27050543259_8c0d287592_b

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn (buffet).

– Đoàn khởi hành đi tham quan (bên ngoài) White House – Nhà Trắng – Nơi làm việc của đương kim tổng thống, và đón tiếp các nguyên thủ quốc gia, mỗi một quyết định được đưa ra từ căn nhà này có thể làm ảnh hưởng đến tình hình kinh tế, chính trị toàn cầu • Điện Capitol – Tòa nhà lưỡng viện quốc hội, một thiết kế kiến trúc độc đáo. Nơi đây là đối trọng quyền lực với Nhà Trắng, cùng với Tòa án tối cao tạo thành thế chân vạc quyền lực trong thể chế chính trị “Tam quyền phân lập”của Liên bang Mỹ. Nhà máy in tiền giấy dollar (nếu kịp thời gian, vì vào mùa hè lượng khách xếp hàng vào đây rất đông). Quý khách dùng bữa trưa.

Chiều: Tham quan: • Lầu 5 góc – Bộ quốc phòng (bên ngoài); • Bảo tàng hàng không không gian – nơi ghi lại lịch sử từng giai đoạn phát triển của ngành hàng không vũ trụ Hoa Kỳ và thế giới: tham quan phi thuyền Appollo đầu tiên đáp xuống mặt trăng, các mô hình máy bay dân dụng, máy bay chiến đấu từ lúc sơ khai đến hiện đại.

Tiếp tục tham quan Bảo tàng lịch sử tự nhiên: chiêm ngưỡng viên kim cương xanh – Blue hope diamond – lớn nhất thế giới (45,52 carat) gắn liền với sự tồn vong của những con người nổi tiếng đã từng đeo nó. Ngoài ra, các hiện vật của tự nhiên kỳ thú bao gồm mô hình các loài hệ động, thực vật… cũng được trưng bày tại đây.

– Đoàn dùng bữa tối, về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi

DSC_4891
bigstock-United-States-Capitol-Building-54709373 (1)
14549433175_eed35943f8_b
usa-washington-dc-national-cathedral

Hình ảnh: https://www.nationalparkreservations.com/park/shenandoah-national-park/gallery/

– Sau khi ăn sáng, đoàn trả phòng khách sạn, đoàn đi đổ xăng cho các chiến mã sau đó bắt đầu hành trình caravan chinh phục Đông Nam nước Mỹ, thật thú vị và ấn tượng với sự kết hợp tuyệt vời giữa các cung đường ven núi – xuyên rừng quốc gia – băng biển, trong đó Skyline Drive, cung đường Blue Ridges Parkway và Key Drivie nằm trong những cung đường lái xe đẹp nhất xứ sở cờ hoa (Đúng như hình bên dưới )

 • Đầu tiên, đoàn đến với Shenandoah National Park (Công Viên Quốc Gia Shenandoah) là một công viên quốc gia của Mỹ, trên dãy Blue Ridge Mountains ở bang Virginia (là bang bắt đầu từ rìa Nam thủ đô Washington DC). Blue Ridge Mountains là một phần của rặng Applalachian Mountains chạy Bắc-Nam dọc theo bờ Đông nước Mỹ. Shenandoah National Park hẹp và dài, vì chạy dọc theo đỉnh hoặc sườn rặng núi, một bên là sông và thung lũng, một bên là những ngọn đồi dọc theo chân núi. Nổi tiếng nhất trong Shenandoah National Park là Skyline Drive, một trong những con đường lái xe phong cảnh nổi tiếng nhất của Mỹ. Đỉnh núi cao nhất trong Công Viên Quốc Gia Shenandoah là núi Hawksbill Mountain cao 4051 feet (1235 m).

Xem Video https://www.youtube.com/watch?v=zdLCqJdaLTo&feature=youtu.be

– Đoàn ăn trưa trên các khu vực nghỉ chân trên đường đoàn sẽ ghé thăm quan:

 • Động Luray Caverns – Mặc dầu không nổi tiếng trên thế giới bằng Động Phong Nha, được xếp vào loại di sản thế giới bởi UNESCO, động Luray Cavern ở Virginia rất đẹp, rất đông du khách tham quan, mỗi năm có hơn 500,000 người. Kể từ năm 1974, động Luray chánh thức trở thành một di tích thiên nhiên của nước Mỹ (National Natural Landmark), một chổ vách đá giống như khăn choàng trùm mặt của cô dâu, một giếng nước màu xanh lơ gọi là wishing well, các bạn đến đây liệng bạc cắc xuống nước và cầu nguyện, tình duyên, sức khỏe, tiền tài, một chổ nước trong phản chiếu lại vách đá ở bên trên rất đẹp, một chổ đá giống hột gà chiên, một chỗ khác đá giống ma quỉ (Pluto’s ghost) có thể thấy mờ mờ trong bóng tối dày đặc, một chỗ đá giống như thác nghiêng ở Pisa bên Ý …

– Đoàn tiếp tục di chuyển và dừng chân tại đỉnh Hawksbill Mountain cao 4051 feet (1235 m), phóng toàn cảnh để nhìn núi rừng xanh ngút ngàn của dãy Blue Rigdes Mountain và rừng quốc gia Shenandoah. Nếu có thời gian, bạn có thể đi bộ theo con đường mòn Hawksbill Loop Trail chỉ dài 3 dặm, nhưng nếu may mắn bạn có cơ hội gặp các động vật hoang dã

– Đoàn tới Big Medow Lodge – Một trong những khu nghỉ tốt nhất trên Skyline Drive – nằm ở độ cao 3.510 feet so với mực nước biển Big Meadows Lodge mang đến tầm nhìn hoàn hảo về khung cảnh đẹp như tranh vẽ đã thu hút du khách đến Công viên Quốc gia Shenandoah qua nhiều thế hệ. Toàn bộ cấu trúc bên trong của nhà nghỉ, bao gồm các tấm ốp, được làm hoàn toàn từ gỗ sồi và hạt dẻ bản địa cho bạn cảm giác ấm áp và lãng mạn. Khu nghỉ dưỡng có bàn ăn ngoài trời và khu vực nướng BBQ.

 • Đoàn ăn tối tại nhà hàng –
 • Tối đoàn ở Big Medow Lodge (https://www.goshenandoah.com/lodging/big-meadows-lodge/big-meadows-lodge-map) – Một trong những khu nghỉ tốt nhất trên Skyline Drive – nằm ở độ cao 3.510 feet so với mực nước biển. Big Meadows Lodge mang đến tầm nhìn hoàn hảo về khung cảnh đẹp như tranh vẽ.Nhận phòng khách san. Nghỉ ngơi .
38796152092_df2e53cf23_b
viaduct-fall
11iStock-865192838_Fotor
90130.ngsversion.1470340631093.adapt.1900.1

– Sau khi ăn sang tại khu nghỉ, đoàn đoàn khởi hành khám phá tiếp cung đường Skyline Drive và Blue Ridges Parkway:

 • Thăm quan Dark Hollow Falls (Thác hố đen) – Thác nước tự nhiên giữa rừng xanh bạt ngàn chảy róc rách qua các khe đá đen huyền bí.

– Đoàn tiếp tục di chuyển tới thăm quan cây cầu Natural Bridge (Cầu Thiên Nhiên): Cầu Natural là một trong những điểm du lịch lâu đời nhất của nước Mỹ và được liệt kê trong Sổ đăng ký Quốc gia về Địa danh Lịch sử. Trong thế kỷ 18 và 19, nó là một trong hai điểm tham quan nổi tiếng nhất dành cho du khách châu Âu, xếp hạng với Thác Niagara

– Đoàn ăn trưa trên đường .

 • Thăm quan hầm rượu vang The Peak of Ottery Winenery – Quý khách có thể thăm quan cánh đồng nho, thưởng thức các loại rượu vang tại đây, tiếp theo ghé thăm quan vườn trái cây Johnson’s Orchard, nơi đoàn có thể thăm quan và thưởng thức các loại trái cây theo mùa.
 • Hoặc có thể ghé thăm quan trang trại hữu cơ River Stone Organice Farm: https://riverstoneorganicfarm.com/. Trang trại  nằm trong một thung lũng màu mỡ ở dãy núi Blue Ridge thuộc Tây Nam Virginia. Đó là vùng đất đáy sông cuộn tuyệt đẹp, với dòng sông nhỏ chảy qua trang trại ở nông thôn Floyd County, chỉ 3 dặm từ Blue Ridge Parkway.

– Đoàn về nhận phòng nghỉ ngơi tại khu resort Mountain Lake Lodge (Hồ trên núi) tuyệt đẹp https://www.mtnlakelodge.com/stay

shenandoah-national-park-dark-hollow-falls-waterfall-water-fall
31840
43228442381_a0f17463ac_b
How the government shutdown is affecting Peaks of Otter Winery20190125231746.jpg_18049680_ver1.0_1280_720

Ăn sáng tại khách sạn. Check-out

– Đoàn VietCaravan tiếp tục hành trình trên tuyến đường Blue Ridges Parkway đển đến Núi Khói (Great Smoky Mountains) là một dãy núi chạy dài vùng biên giới giữa hai tiểu bang Tennessee và North Carolina. Núi Smoky lúc nào cũng bao phủ sương mù, nên những người da trắng đầu tiên đến đây đã đặt tên núi này là Núi Khói. Vùng này phong cảnh đẹp và hữu tình. Ngoài cảnh đẹp, vùng này còn nhiều thú vui khác, rất là nhộn nhịp khác hẳn những vườn quốc gia hẻo lánh khác.

– Trên đường đi đoàn ghé ăn trưa và tùy thời gian có thể ghé thăm quan một số điểm như: Di tích lịch sử Rakes Mill Pond, Khu vực di tích lịch sử Marby Mill. Một nhà máy xay chạy bằng lực của dòng suối khoảng hơn 100 năm về trước, Appalachian Music Center hoặc Núi Mount Mitchell NC – đỉnh núi cao nhất trong dãy Appalachian, nằm trong Công viên Mount Mitchell của tiểu bang North Carolina, hay Pink Beds (Giường Hồng) bởi vì dưới thung lũng này chỉ tuyền một màu hồng khi cây lá đổi màu chín mùi.

– Dừng lai chụp hình tại điểm cao nhất trên Blue Ridge Parkway. Cao 1845m. Theo trên bảng thì tấm bảng này do Cục Công Viên Quốc Gia của Bộ Nội Vụ dựng, và các quý vị gọi tên con đường này đầy đủ là “Blue Ridge Parkway Motor Road” – Đường Lái Xe Của Đường Công Viên Blue Ridge, vì song song với con đường dành cho xe ô tô cùng tất cả mọi loại xe và người đi bộ này còn có con đường mòn nhỏ tên là “The Appalachian Trail” chạy dọc trên đỉnh Appalachian, dành riêng cho người đi bộ (hikers) và xe đạp, dài khoảng 3.500 m.

– Đoàn tới Smoky Moutain, về nhận lều bằng vải bạt tại Under Canvas Smoky Mountains – một loại hình ngủ lều khá hoang dã và thú vị tại Smoky Moutain – tham  khảo hình ảnh và video tại https://www.undercanvas.com/camps/great-smoky-mountains/

Chiều tối đoàn ghé thăm quan khu Pigeon Forge dưới núi rất đông du khách, có nhiều trò giải trí cho trẻ em và cả người lớn, có rất nhiều show và hoạt động ở đây.

Đoàn ăn BBQ trong khu rừng Camp.

Sau đó về lều nghỉ đêm

Sunset from Morton Overlook, Great Smoky Mountains National Park, Tennessee
rsz_dsc_4533
802205_great-smoky-mountains-national-park_1600x900_h
rsz_1dsc_4383

Sáng: Ăn sáng tại resort.

– Đoàn VietCaravan thăm quan 1 vòng khu vực Pigeon Forge với các hoạt động như: Thăm quan Bảo tàng sáp Hollywood, Đi trực thăng thăm quan Núi khói, Câu Cá, đi Zipline hay đơn giản là lái xe lên đỉnh Clingmans Dome – Nằm tại rìa phía đông của bang Tennessee, cao 6.643 foot, đây cũng là điểm cao nhất dọc theo tuyến đường mòn dài 2.172 dặm này. Bao bọc trong khu Vườn quốc gia Smoky là hơn 4.000 loài thực vật, 230 loài chim và khoảng 65 loài thú có vú. Từ trên đỉnh Clingmans Dome, những tay đi bộ có thể quan sát toàn cảnh thế giới hoang dã bên dưới như nó đã có từ cách đây 100 năm, những vạt rừng rậm đan xen nhau, tạo nên một vẻ bí hiểm và thôi thúc sự tò mò khám phá của con người.

– Chiều đoàn tiếp tục di chuyển đến thành phố Atlanta qua con đường rừng 74 – Nằm ở phía Đông Nam bang Georgia, Atlanta là trung tâm đô thị rộng lớn và được ví như một thành phố nằm trong rừng khi nơi đây được thiên nhiên ban tặng một thảm thực vật xanh tươi tốt. và cũng là nới tiểu thuyết “Cuốn theo chiều gió” của Margaret Mitchell ra đời .

– Atlanta là thủ phủ và là thành phố đông dân nhất của tiểu bang Georgia, là vùng đô thị lớn thứ 9 Hoa Kỳ

Đến Atlanta, đoàn ăn tối, sau đó về khách sạn nhận phòng Holiday Inn Hotel Atlanta-Northlake 4* https://www.ihg.com/holidayinn/hotels/us/en/atlanta/atlnl/hoteldetail hoặc tương đương

maxresdefault
m7ze6udlfs7zknk0jfxj
privateer_Club_House_Arieal_10_16_2104800174
Jonesborough, Tennessee

Sau khi ăn sáng, đoàn trả phòng và đi thăm quan thành phố Atlanta:

Trụ sở chính của hãng truyền thông CNN 

Với tốc độ phát triển vượt bậc như ngày nay thì không có gì ngạc nhiên khi Atlanta là nơi đặt tổng hành dinh của nhiều tập đoàn lớn, đặc biệt phải kể đến trụ sở truyền thông CNN. Trụ sở này nghiễm nhiên trở thành một trong những điểm thu hút du lịch chính của thành phố, đưa du khách đến với hậu trường phỏng vấn các ngôi sao nổi tiếng. Ngay giữa đại sảnh còn là hình ảnh ấn tượng của chiếc xe thiết giáp được CNN sử dụng để ghi lại tin tức tại chiến trường Iraq năm 2003.

Bảo tàng Coca Cola

Nếu như tại trụ sở hãng CNN du khách được chứng kiến cận cảnh quá trình ghi hình phỏng vấn thì bảo tàng Coca Cola lại là nơi lưu giữ quá trình sản xuất của loại nước giải khát được ưa chuộng hàng đầu thế giới. Bước vào bên trong, du khách dường như sẽ chóng mặt trước những dây chuyền đóng chai tự động của nhà máy. Trẻ em chắc chắn sẽ thích thú khi được chụp ảnh chung cùng chú gấu Bắc cực khổng lồ cao 2.1m tại đây. Và sau khi dạo một vòng trong bảo tàng, du khách sẽ được nếm thử hơn 60 loại hương vị Coca Cola từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có cùng VietCaravan có sẵn sàng nếm thử không?

Sau khi ăn trưa, đoàn khởi hành đi thành phố Tallahassee – là thủ phủ của tiểu bang Florida, Hoa Kỳ, và là quận lỵ Quận Leon. Nó nằm về phía Bắc của tiểu bang. Tallahassee cũng là một trung tâm giáo dục của vùng nông nghiệp trù phú xung quanh.Tham quan bảo tàng Lịch sử và Khoa học Tự nhiên ở Tallahassee, tham quan nhà bảo tàng và vườn Goodwood lịch sử và nghe nhạc sống tại Bradfordville Blues Club. Nếu bạn đang tìm kiếm các hoạt động ngoài trời, hãy đi dạo qua vườn Tiểu bang Alfred B. Maclay Gardens, xem động vật hoang dã độc đáo tại khu Bảo tồn Động vật Hoang dã Quốc gia St. Marks

Đến nơi, đoàn nhận phòng khách sạn/ Apartment nghỉ ngơi và ăn tối

Khách sạn: Four Points by Sheraton Tallahassee Downtown 4* https://www.marriott.com/hotels/hotel-rooms/tlhfp-four-points-tallahassee-downtown/  hoặc tương đương 

CNN2
wocc custom_1509549656372_9708875_ver1.0_1280_720
fl-column-randy-schultz-big-government-20170418
Bridge-at-Magnolia-Gardens

– Ăn sáng tại khách sạn, trả phòng, đoàn thăm quan một số địa điểm nổi bật tại Tallahassee như:

 • Vườn Tiểu bang Alfred B. Maclay Gardens: Nằm trên Đường Thomasville, Vườn Tiểu bang Alfred B. Maclay Gardens là khu vườn thực vật và khu di tích lịch sử ở tiểu bang Florida. Bao gồm 1.176 mẫu Anh, các khu vườn là một di tích Lịch sử Hoa Kỳ được gọi là Killearn Plantation Archaeological and Historic District. Khu vực này có 18 tòa nhà lịch sử và bốn công trình kiến ​​trúc khác. Được thành lập vào năm 1823, công viên này nổi tiếng với nhiều loài thực vật độc đáo và đẹp. Xem chim, đi xe đạp, chèo thuyền, câu cá và đi bộ đường dài là một số hoạt động phổ biến mà bạn có thể tham gia tại đây.
 • Khu bảo tồn Động vật Hoang dã St. Marks: Được thành lập vào năm 1931, Khu Bảo tồn Động vật Hoang dã St. Marks National Wildlife Refuge là một trong những nơi bảo tồn động vật hoang dã lâu đời nhất của quốc gia. Với 68.000 mẫu Anh bao gồm cả các cửa sông, đầm nước, đầm lầy. Nơi này cũng chứa ngọn hải đăng St. Marks, ngọn hải đăng lâu đời thứ hai ở Florida. Nơi đây là nơi cư ngụ của nhiều loài chim di cư, và đây là nơi sinh sống của nhiều loài động vật như cá sấu, gấu đen, sói và nhiều loài khác.
 • Bảo tàng ô tô Tallahassee Antique: Bảo tàng Tallahassee là một bảo tàng theo chủ đề ô tô nằm trên Mahan Drive. Được khai trương vào năm 1996, bảo tàng giới thiệu các bộ sưu tập ô tô có giá trị. Bảo tàng đã chuyển sang cơ sở mới nhất của nó vào năm 2007. Tòa nhà chính có 100.000 feet vuông và trưng bày hầu hết là ô tô của Mỹ cũng như các mặt hàng đại diện và tôn vinh văn hoá Mỹ. Bảo tàng có bộ sưu tập bao gồm hơn 140 xe ô tô. 

– Đoàn tiếp tục khởi hành đi Thành phố Orlando – Bang Florida – Orlando là thành phố công viên chủ đề, có nhiều công viên giải trí hơn bất kỳ nơi nào khác trên thế giới, là địa điểm du lịch ưa thích dành cho du khách khi tới Florida. Ở đây có cả Walt Disney World, Epcot Center, Universal Studios, SeaWorld và Gator Park. Đây là một trong những thành phố được du khách nhất của Hoa Kỳ.

– Đoàn ăn tối, về khách sạn/ căn hộ nhận phòng nghỉ ngơi

Khách sạn: SpringHill Suites by Marriott Orlando Lake Buena Vista in Marriott Village 3* https://www.marriott.com/hotels/travel/mcolx-springhill-suites-orlando-lake-buena-vista-in-marriott-village/ hoặc tương đương

maxresdefault
1948-Tucker-front-1
image
[UNVERIFIED CONTENT] The Main Street Philharmonic entertains guests at the Magic Kingdom, Walt Disney World, Florida.

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn (buffet).

Sau đó đoàn khởi hành đi tham quan Trung tâm không gian Kennedy Space center còn được gọi là trung tâm không gian NASA tọa lạc tại hòn đảo Merritt Island, nơi phóng các phi thuyền không gian trong đó có Apollo, … thực hiện ước mơ đặt chân lên các tinh cầu khác nhau của con người. Các chuyến bay hiện tại được điều khiển từ khu vực phóng 39, địa điểm của tòa nhà Lắp ráp Tàu vũ trụ. Bốn dặm về phía đông của tòa nhà lắp ráp là hai bệ phóng; năm dặm về phía nam là Khu Công nghiệp KSC, nơi rất nhiều phương tiện hỗ trợ của trung tâm tọa lạc và là khu nhà quản lý trung tâm. Các cuộc phóng tại Trung tâm vũ trụ Kennedy diễn ra tại Khu phóng 39. Tất cả các cuộc phóng khác tiến hành ở Trạm không quân Mũi Canaveral (CCAFS) được điều hành bởi Không quân Hoa Kỳ.

– Đoàn ăn trưa tại tại đây.

– Chiều: Trên đường  đi Miami ghé thăm quan Fort Laudadale – tọa lạc trên Đại Tây Dương khoảng 23 dặm (37 km) về phía bắc của Bãi biển Miami nó còn được gọi là “Venice của Mỹ” do hệ thống kênh mở rộng của nó. Thành phố có cơ sở hạ tầng du lịch ấn tượng với nhiều khách sạn, sân gôn, bến du thuyền và bảo tàng. Cảng Everglades của thành phố là một trong những bến cảng bận rộn nhất trên thế giới, đoàn mua sắm tại Sawgrass Mills Outlet – Outlet lớn nhất nước Mỹ với hơn 350 cửa hàng bao gồm các thương hiệu thời trang lớn như: Burberry Factory Outlet, David Yurman, Prada, Salvatore Ferragamo Company Store, Tory Burch, Nike, Tommy Hilfiger, Ralph Lauren….

– Đến Miami, đoàn nhận phòng khách sạn/ căn hộ nghỉ ngơi. Ăn tối tại Miami FL

– Khách sạn: InterContinental at Doral Miami 4* hoặc: Park Inn by Radisson Resort & Conference Center- Orlando- Near Disney 3*

A3mqmEaMuKBP3kxgUADpz8
105425499-15356580044102_rocket-garden-at-the-kennedy-space-center-visitor--complex_photo_kennedy-space-center-complex
Marco-Brambilla-Kennedy-Space-Center-02
sawgrass-mills-09

Sáng:  Ăn sáng tại khách sạn,

– Sau đó đoàn đi tham quan các địa danh chính của thành phố Miami: Khu tài chính là những tòa nhà chọc trời với những lối kiến trúc thật đặc biệt, khu Little Havana của dân Cuba – Miami được xem là quê hương thứ hai của người Cuba. Nơi đây có các cơ sở sản xuất xì gà Cu Ba nổi tiếng với các phương pháp thủ công se quấn thuốc bằng tay của các nghệ nhân vẫn còn được gìn giữ. Tham quan các bãi biển nổi tiếng đẹp và sạch như: bãi biển Miami Beach, South Beach  với các khách sạn được thiết kế tân kỳ và đặc biệt đẹp lộng lẫy về đêm với muôn vàn ánh đèn rực rỡ đầy màu sắc. Nhà tạo mẫu Gianni Versace lừng danh cũng mua một ngôi biệt thự nghỉ mát hướng ra mặt biển tại đây, Coral Gables với những ngôi nhà mái ngói đỏ theo kiểu Địa Trung Hải, cùng các đại lộ trồng nhiều loài cây nhiệt đới, hay khu mua sắm Coconut Grove với các thương hiệu thời trang nổi tiếng và các quán ăn ngon luôn tấp nập  người…

– Tự do tắm biển tại một trong những bãi biển đẹp và nhộn nhịp nhất thế giới – Nơi nhiều ngôi sao điện ảnh và thể thao đến đây nghỉ dưỡng và tắm biển vào mùa hè

– Dạo phố đêm và tận hưởng không khi sôi động đúng chất Latin ở Miami, mua sắm đồ lưu niệm, hoặc thưởng thức đặc sản cua đá Stone Crab nổi tiếng của Miami.

– Ăn tối, về  khách sạn/ Căn hộ nghỉ ngơi

Miami-53263141_l-Wonderful-skyline-of-Miami-at-sunset-aerial-view-810x468
little-havana-miami-florida-usa-800-542
HERO_shutterstock_210131509_Web72DPI_0
5.3-Truluck’s

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn (buffet). Đoàn nghỉ ngơi tắm biển,

– 11h30 ăn trưa sau đó khởi hành đi Key West  – hòn đảo nằm về phía cực Nam của nước Mỹ, chỉ cách Cuba chưa đầy 90 miles. Đoàn có dịp thưởng thức phong cảnh đại dương bao la tuyệt đẹp khi đi qua cây cầu mang tên Seven mile bridge bắc qua biển nối liền vô số các đảo lớn nhỏ thuộc Florida keys: Key Largo, Tavernier, Islamorada, Marathon, Lower keys. Cây cầu này đã từng xuất hiện trong rất nhiều bộ phim điện ảnh nổi tiếng như True Lies, Fast 2 Furious, License to Kill…cầu Seven mile bridge là một kỳ quan thế giới hiện đại.

– Đoàn dừng chân ăn trưa tại Kelly’s Caribbean Restaurant, nơi ra đời của hãng máy bay PAN AM

Chiều: Đến Key West, đoàn đi tham quan và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố biển thơ mộng trên xe trolley. Key West trước đây là một căn cứ hải quân quan trọng trong chiến lược kiểm soát vùng biển Caribbean của nước Mỹ .

– Đoàn ăn tối, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi

– Khách sạn: Parrot Key Hotel & Villas 4* https://www.parrotkeyhotel.com hoặc tương đương

Hangzhou_bay.57729a2123cbf
seven-mile-bridge
souvenir.shop.681369345 (1)
2-day-key-west-tour

Sáng: Ăn sáng buffet tại khách sạn.

– Đoàn tiếp tục khám phá vẻ đẹp nên thơ của thành phố biển Key West, đoàn có thể đi du thuyền tham quan khu vực vịnh và ngắm cá heo thiên nhiên, hoặc tham gia các trò chơi trên biển như: Lặn biển ngắm san hô, chèo thuyền kayak, tắm biển….

 • Thăm quan: Duval Street là dải du lịch chính của Key West, với các nhà hàng và cửa hàng được thiết kế để giải trí khách du lịch và hành khách tàu du lịch. Đây là nơi để bắt đầu, hoặc có lẽ kết thúc, một ngày tham quan. Du khách có thể tìm thấy các ngôi nhà lịch sử và một số điểm tham quan du lịch nổi tiếng nhất của thành phố dọc theo Duval Street, ngôi nhà được coi là cổ nhất là CalEvans – Ngôi nhà cổ nhất ở Nam Florida, được xây dựng vào năm 1829, là ngôi nhà cũ của Francis B Watlington. Nó ban đầu được xây dựng bởi Richard Cussans ở một vị trí khác và sau đó chuyển đến Duval Street.
 • Nhà và Bảo tàng Ernest Hemingway: Hemingway là một trong những nhà văn quan trọng đầu tiên sống ở Key West. Ông đã mua ngôi nhà thuộc địa Tây Ban Nha năm 1951 này vào năm 1931 và sống ở đó cho đến năm 1940. Nó có khu vườn nhiệt đới tươi tốt và hồ bơi nước mặn mà ông tuyên bố gần như đã xóa sổ tài chính và chứa “đồng xu cuối cùng” của ông được ép vào bê tông
 • Điểm cực nam (Southernmost Point): Tuyên bố của Key West về danh tiếng là điểm cực nam ở lục địa Hoa Kỳ được làm bằng bê tông trong dấu đỏ, đen và vàng ở góc đường Nam và Trắng. Các nhà cung cấp và biểu diễn đường phố tụ tập quanh trang web để bán đồ lưu niệm và giới thiệu tài năng của họ. Các điểm đánh dấu chính nó là ít hơn cảm hứng nhưng dù sao, du khách thường có hình ảnh của họ được thực hiện tại các điểm đánh dấu. Nó được dựng lên vào đầu những năm 1980.
 • Pháo đài Zachary Taylor: Được xây dựng từ năm 1845 đến năm 1866, Fort Zachary Taylor bảo vệ phần bờ biển của Florida trong cuộc nội chiến. Hôm nay nó là một công viên lịch sử tiểu bang nổi tiếng với cả các điểm tham quan lịch sử của nó cũng như bãi biển ở cuối phía nam. Công viên có sân dã ngoại, bãi biển bơi lội, khu vực lặn với ống thở và các cơ hội câu cá.

– Chiều: Đoàn VietCaravan sẽ có dịp ngắm nhìn cảnh mặt trời lặn trong ánh hoàng hôn tuyệt đẹp nổi tiếng của thành phố Key West tại Mallory Square

Key-West
Higgs.Beach.63894
southernmost-point-681369415
visit-key-west-mallory-square-1

Sáng: Ăn sáng buffet tại khách sạn.

– Đoàn di chuyển đến sân bay Miami Airport, ăn trưa, làm thủ tục trả xe tại sân bay Miami, xuất cảnh và đáp chuyến bay về lại Tp. HCM.

Chuyến bay về Việt Nam:

AA1061 V 20JUN MIALAX 2130 2355 20JUN
AA 193 V 21JUN LAXHKG 0110 0655 21JUN
AA8910 V 21JUN HKGSGN 0835 1015 21JUN

image
7013837_medium_1458420121
5.3-Truluck’s
maxresdefault

Đoàn VietCaravan về đến phi trường quốc tế Tân Sơn Nhất. Kết thúc chuyến caravan thú vị. Hẹn trong chuyến đi tới!

GALLERY

Người lớn (>12 tuổi) 3700$ (89,000,000VND)    
Trẻ em (6-12 tuổi) 1860$ (45,000,000VND)

GIÁ TRÊN BAO GỒM:

 • Vé máy bay khứ hồi theo hành trình .
 • Thuế và phí hàng không (có thể thay đổi khi xuất vé)
 • Nghỉ đêm tại khách sạn hoặc căn hộ (2 người/ phòng, phòng ba được bố trí khi cần thiết)
 • Trưởng đoàn của VietCaravan lo về dẫn đoàn, lộ trình đi.
 • Trưởng đoàn TransViet, lo về dịch vụ.
 • Bảo hiểm du lịch (mức đền bù tối đa 2.100.000.000 VNĐ / trường hợp) Khách từ 85 tuổi trở lên phụ thu gói bảo hiểm du lịch riêng biệt (mức phí tùy theo hành trình và độ tuổi của khách).
 • Chi phí ô tô, loại SUV,Family, 1 xe 4  khách
  • Nếu quý khách muốn riêng tư 2 người 1 xe thì đề nghị riêng BTC sẽ tính lại chi phí xe và báo lại mức phụ thu.
  • Khi nhận xe khách phải có thẻ credit card và bằng lái xe thẻ nhựa của Viet Nam
 • Áo VietCaravan.

GIÁ CHƯA BAO GỒM:

 • Hộ chiếu (bắt buộc còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng - tính từ ngày nhập cảnh lại Việt Nam).
 • Phí Visa Mỹ.
 • Các bữa ăn theo hành trình. VietCaravan & Transviet sẽ tư vấn các địa điểm ăn theo hành trinh. Tùy nhu cầu cá nhân mà quý khách chọn thực đơn minh muốn và tự thanh toán
 • Phí tham quan các điểm theo chương trình. VietCaravan sẽ tư vấn các địa điểm nên tham quan theo hành trinh. Tùy nhu cầu cá nhân mà quý khách lựa chọn và tự thanh toán (nếu mất phí).
 • Chi phí xăng, đậu xe, phí cầu đường, vi phạm luật giao thông, … (chi phí chia cho các thành viên/xe).
 • Mini Bar và các dịch vụ khách sạn.
 • Chi phí cá nhân. Điện thoại, giặt ủi, nước uống trong phòng khách sạn.
 • Phụ phí phòng đơn khi khách có nhu cầu ngủ một người/ phòng.
 • Các chi phí không đề cập trong mục bao gồm.

Chuyển khoản hoặc nộp tiền mặt tại văn phòng Cty Du Lịch TransViet :

 • Địa chỉ: 170-172 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7305 7939

Thông tin chuyển khoản (ghi rõ đăng ký VietCaravan Mỹ): 

 • Công Ty TNHH Du Lịch Trần Việt
 • Số tài khoản VND: 106 1060 0091 019 - Ngân hàng Techcombank - Chi nhánh Tân Bình
 • Hoặc Số tài khoản VND: 007 100 061 8192 - Ngân hàng Vietcombank Tp. Hồ Chí Minh

LƯU Ý:

 • Do vào dịp hè mọi người đ nhiều, nên thủ tục xin visa Mỹ khá lâu, ngay khi quyết định quý khách nộp hồ sơ tại văn phòng TransViet ngay để xin visa.
 • Đây là chương trình của VietCaravan và TransViet, là loại hình du lịch khám phá bằng ô tô tự lái, quý khách không tự ý tách đoàn dưới bất cứ hình thức nào, các dịch vụ không sử dụng sẽ không được hoàn lại. Tùy vào trường hợp cần thiết muốn tách đoàn quý khách phải báo trước với công ty ngay tại thời điểm đăng ký để được xem xét và chịu phí theo quy định (phí này sẽ không được hoàn lại).
 • Sau khi được cấp visa vì bất kỳ lý do gì quý khách không tham gia cùng, VietCaravan cùng Transviet có quyền báo hủy visa đã được cấp của quý khách với nhà chức trách và không hoàn trả bất kỳ chi phí nào.
 • Các điểm tham quan bên trên là GỢI Ý cho quý khách, tùy tình hình thực tế và nhu cầu của cả đoàn mà sắp xếp chọn điểm tham quan cho phù hợp và theo nhu cầu.
 • Khi chuyển khoản nhớ ghi rõ nội dung : Ví dụ: Đăng ký VietCaravan Mỹ 7/6 - 21/6, số lượng người lớn, em bé .

Liên hệ thông tin, lịch trình caravan :

 • Mr. Ngọc Duy (trưởng BTC) - chi tiết về lộ trình caravan: 0913.717275 
 • Mr. Bá Dũng (Phó BTC) - tài chính : 0903.767466
 • Ms. Hòa - chi tiết về dịch vụ, visa: 0982.074281

Văn phòng nộp hồ sơ visa caravan & chi phí tại TransViet :

 • Địa chỉ: 170-172 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7305 7939

Vui lòng chọn số lượng dịch vụ:

Người lớn (>12 tuổi) 4,200$0 (98,900,000VND)0 0 (0VND)
Trẻ em (5-12 tuổi) 3,150$0 (75,600,000VND)0 0 (0VND)
Trẻ nhỏ (<5 tuổi) 0 $0 (0 VND)0 (Miễn phí) 0 (0VND)
Phụ thu phòng đơn $0 (VND)0 0 (0VND)
Visa Tái nhập Việt Nam $0 (VND)0 0 (0VND)
Tổng cộng: 0$ (0VND)

Quý khách vui lòng điền đầy đủ những thông tin bên dưới: