“Cào cào” Kawasaki KLX 250 ra mắt với giá bán từ 122 triệu đồng

Vừa qua tại triển lãm xe máy quốc tế Mỹ (AIMExpo) diễn ra ở Columbus- Ohio, Kawasaki đã mang tới cho khách tham quan mẫu xe offroad hoàn toàn mới- KLX250 “ Dual Sport”.

Với sự ra mắt của KLX250, Kawasaki mong muốn đem lại cho những người đam mê offroad một mẫu xe đa dụng, thể hiện được thế mạnh ở cả đường thành phố và những con đường gồ ghề.

KLX 250 sử dụng khối động cơ DOHC 250cc làm mát bằng nước hiện đại, với một hệ thống phun nhiên liệu mới để cải thiện hiệu quả sử dụng nhiên liệu tại các điều kiện lái khác nhau. Phuộc trước của KLX 250 là loại USD 43 mm được trang bị bộ điều chỉnh giảm xóc 16 mức để mang lại hiệu quả hoạt động cả trên ‘on-road’ và ‘off-road’. Giảm sóc Uni-Trak cũng được trang bị tại phía sau xe. Đi kèm với KLX250 là cặp vành 21 inch tại bánh trước và 18 inch cho bánh sau.

Mẫu xe cũng được Kawasaki trang bị chức năng Kawasaki’s Automatic Compression Release (KACR) kết hợp với việc kiểm soát chính xác thời gian đánh lửa bằng CDI kỹ thuật số cũng góp phần giúp xe khởi động dễ dàng.

Kawasaki KLX250 2018 sẽ có mặt vào đầu tháng 10 và có hai màu: Lime Green, Matrix Camo Gray. Mức giá bán ra đối với phiên bản Lime Green là 5,349 USD (122 triệu đồng) và Matrix Camo Gray là 5,549 USD (126,6 triệu đồng).

Linh Nam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *