Món Quà Tri Ân Cuối Năm Gia Đình Thành Viên VietCaravan

Thảo luận trong 'Rao Vặt' bắt đầu bởi ttngocduy, 1/2/18.

  1. ttngocduy

    ttngocduy Administrator

    Tham gia ngày:
    7/3/17
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    47
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam

    Lượt xem: 253

    MÓN QUÀ TRI ÂN CUỐI NĂM ĐẾN TOÀN THỂ GIA ĐÌNH THÀNH VIÊN
    VIETCARAVAN


    Rất đơn giản, chỉ cần bạn: LIKE VIETCARAVAN TRÊN FACEBOOK (https://www.facebook.com/VietcaravanOfficial/) + ĐỌC TÊN VIETCARAVAN khi nhận bánh

    -----> Gia đình thành viên VietCaravan sẽ được tặng 1 hộp bánh BAKE CHEESE TART phô mai tươi 6 cái trị giá 285.000 vnđ, cứ mỗi 1 thành viên VietCaravan có gia đình là anh em, cô chú đều được tặng mỗi người 1 hộp khi thực hiện những yêu cầu trên. Nhận bánh tại 68 Ngô Đức Kế P.Bến Nghé Q.1

    Nhân dịp năm mới Ban Quản Trị diễn đàn VietCaravan kính chúc đến toàn thể thành viên trong và ngoài diễn đàn năm mới an khang, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào và đặc biệt dành chút thời gian offline giao lưu cùng anh em diễn đàn. Năm 2018 BQT diễn đàn sẽ cố gắng dành nhiều thời gian hơn để chăm lo các chuyến caravan trong và ngoài nước ngày càng chuyên sâu và phong phú hơn.

    Trân Trọng

    Trần Thái Ngọc Duy
    - Admin VietCaravan

    Cảm ơn sự đồng hành của BAKE CHEESE TART cùng diễn đàn ô tô VietCaravan.
    [​IMG]

    - Bánh Bake chỉ có tại 1 điểm duy nhất : 68 Ngô Đức Kế P. Bến Nghé Q.1 TP.HCM

    Số Hotline : (+84) 1900636027

    [​IMG]

    BAKE CHEESE TART

    Nếm một lần, yêu mãi mãi!

    Khởi nguồn từ một tiệm bánh gia truyền ở Hokkaido. Nhận ra cheese tart là một thị trường đầy hứa hẹn, năm 2014, chúng tôi đã mở cửa hàng đầu tiên ở Tokyo. Từng chiếc bánh của chúng tôi đều được làm từ phô mai và bơ sữa nguyên chất của vùng Hokkaido dưới bàn tay các thợ bánh lành nghề tại hiệu bánh ở Sapporo. Lớp phô mai mềm mịn được làm với công thức pha trộn độc đáo từ nhiều loại kem phô mai khác nhau. Nhân phô mai của bánh là sự kết hợp hài hòa giữa vị kem béo và chua dịu, điểm thêm một chút vị mặn tinh tế. Bí quyết để tạo nên lớp vỏ giòn tan của bánh tart nằm ở công thức pha trộn bột độc quyền và phương pháp “nướng hai lần”. Vỏ bánh được nướng sơ trước khi bơm pho mai, nhờ vậy bánh giòn và ngon hơn.

    Những chiếc bánh này đã du hành khắp thế giới, và dù bạn có thưởng thức tại đâu, cheese tart của chúng tôi luôn được từng hiệu bánh chính hãng chăm chút cẩn thận. Để rồi hiện nay, cứ mỗi giây trôi qua lại có một chiếc bánh cheese tart của chúng tôi được bán ra trên toàn cầu.

    [​IMG]


    [​IMG]


    [​IMG]


    [​IMG]


    BAKE CHEESE TART duy nhất tại 68 Ngô Đức Kế P. Bến Nghé Q.1 TP.HCM:

    [​IMG]
     
    Chỉnh sửa cuối: 2/2/18

Chia sẻ trang này

Bình Luận Bằng Facebook

p.viewcount { text-align: right; font-size: 12px; margin-top: -13px; margin-right: 25px; }

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)