68 đô la cho ly cà phê đắt nhất thế giới

Một quán cà phê tại Dubai sẽ bán ra ly cà phê mắc tiền bậc nhất thế giới với giá 68$ một ly. Là một phần của Hội Thảo “The 601 Experience”, hội thảo giới thiệu về những loại cafe tốt nhất và đắt tiền bật nhất thế giới.

 • Hạt cà phê có tên là Esmeralda Geisha Cañas Verdes
  Hạt cà phê có tên là Esmeralda Geisha Cañas VerdesSlideshow

  Seven Fortunes Coffee Roasters – 1 quán cà phê tại Dubai sẽ giới thiệu đến các tín đồ yêu thích cafe 1 cơ hội hiếm có trong đời để được thưởng thức ly cafe được pha từ hạt cafe được hái thủ công từ ngọn núi cao nhất Panama – tại ngọn núi lửa đang hoạt động Volcán Barú.

  Hạt cà phê có tên là Esmeralda Geisha Cañas Verdes, 1 loại hạt cà phê chỉ có 45.5 kg trên thế giới từng được sản xuất. Loại hạt được xử lý tự nhiên này đạt được điểm chất lượng là 94.115, chiến thắng tất cả các hạt khác tại cuộc thi Best of Panama coffee và được bán với giá kỹ lục 1324$/kg.

 • Giá trị của Esmeralda Geisha Cañas Verdes
  Giá trị của Esmeralda Geisha Cañas VerdesSlideshow

  Vào ngày 30.9.2017 – tại Hội Thảo “The 601 Experience” các tín đồ yêu thích cà phê sẽ được thưởng thức và mang về nhà 15gr hạt cà phê này với giá vé 68$. Một lựa chọn khác với giá vé 149$, bạn sẽ được nhận 15gr hạt đã được rang tại chỗ và thêm 50gr mang về nhà. Bạn thậm chí có thể mang thêm 1 người bạn đến hội thảo mà không tính thêm phí. Có vẻ “cũng không đắt” lắm đối với dòng cafe ngon và quý hiếm này bạn nhỉ?

  Karim Hassan – chủ của cửa hàng Seven Fortunes cho biết khi được phỏng vấn bởi Tờ báo Quốc Gia UAE “Thị trường cafe UAE đang khan hiếm cà phê và tôi rất tự hào là người đã mang đến 1 trải nghiệm đáng nhớ như vậy đến Dubai”.

  “Không ai biết tương lai sẽ thế nào, nhưng hiện tại loại cà phê này đang là loại cà phê có hương vị và điểm số cao nhất trên Hệ Thống Thang Điểm Cafe Đặc Sản Thế Giới (Global Specialty Coffee Grading System), không hẳn chỉ là cảm nhận hương vị mà chính thực tế đã chứng minh được giá trị của Esmeralda Geisha Cañas Verdes”.

 • Loại cafe phải thử ít nhất 1 lần trong đời
  Loại cafe phải thử ít nhất 1 lần trong đờiSlideshow

  Bản thân người viết cũng là 1 tín đồ của dòng cafe đặc sản này. Nhưng muốn thưởng thức Esmeralda Geisha Cañas Verdes có vẻ là quá xa vời. Tuy nhiên đối với các Barista chuyên nghiệp thì Esmeralda Geisha Cañas Verdes là 1 trong những loại cafe phải được thử ít nhất 1 lần trong đời.

Theo dungcubarcafe

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *